"Thánh remake" nhạc Trịnh - Hà Lê từng bị khán giả đuổi xuống sân khấu lúc 14 tuổi

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/12/2019

Chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ" tuần này sẽ xuất hiện khách mời đặc biệt là nghệ sĩ đa năng Hà Lê.

Hà Lê là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ qua nhiều vai trò khác nhau như biên đạo hip hop, rapper và một ca sĩ tài năng... Nam nghệ sĩ còn được biết đến với khả năng tổ chức những giải đấu hip hop và được cộng đồng underground đánh giá cao. Đặc biệt, anh là người giám khám phá cái mới và tạo nên một xu hướng trong loại hình âm nhạc đương đại. Hà Lê làm mới các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và lập tức đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả như một hiện tượng trong âm nhạc Việt.

Xuất hiện trong tập 10 "Tối Chủ nhật vui vẻ" theo một cách rất riêng, Hà Lê bất ngờ đi lên sân khấu từ hàng ghế khán giả thể hiện đoạn rap về chương trình. Nam nghệ sĩ đa năng đeo mặt nạ, trong khi đó Việt Hương khiến khán giả tại trường quay bật cười khi quỳ hẳn xuống sàn sân khấu để nghe nhạc và đoán khách mời trong chương trình là ai.

Thánh remake nhạc Trịnh - Hà Lê từng bị khán giả đuổi xuống sân khấu lúc 14 tuổi - Ảnh 1.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Hà Lê xuất hiện cùng chiếc mặt nạ

Hà Lê cho biết, anh rất vui mừng khi gặp lại nữ danh hài, nam ca sĩ nhắc lại kỷ niệm trong một chương trình mình dự thi cũng là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu lớn mà Việt Hương làm giám khảo.

Chia sẻ với khán giả, Hà Lê cho biết, anh có niềm đam mệ nghệ thuật ngay từ bé, tuy nhiên anh không được gia đình ủng hộ trên con đường này. Sau một thời gian du học và làm những công việc như bố mẹ mong muốn, Hà Lê lại thấy không phù hợp và nghệ thuật mới là lựa chọn của mình.

Thánh remake nhạc Trịnh - Hà Lê từng bị khán giả đuổi xuống sân khấu lúc 14 tuổi - Ảnh 3.

Kể về những ngày tham gia các chương trình văn nghệ tại trường trung học, Hà Lê khiến khán giả không thể nhịn cười khi anh cùng nhóm nhạc 3 thành viên trong lớp biểu diễn chỉ sau 20 giây đầu tiên ca khúc cover của nhóm Backstreet Boys là bị khán giả kêu "xuống đi". Tuy nhiên, Hà Lê cho biết, nhóm nhạc gồm các thành viên 14 tuổi của mình vẫn kiên trì hát hết 5 ca khúc mới chịu ngưng.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Hà Lê từng học theo Backstreet Boys

Là một người đồng hành cùng khách mời chính với một chặng đường âm nhạc, ca sĩ Hoàng Tôn xuất hiện trong chương trình khiến Hà Lê khá bất ngờ. Ngoài chia sẻ với nhau trong âm nhạc, Hà Lê còn hướng dẫn Hoàng Tôn về phần vũ đạo trong khoảng thời gian trước. Ngay lập tức Việt Hương yêu cầu nam nghệ sĩ đa năng dạy cho mình và Hoàng Tôn phần nhảy vô cùng sôi động.

Thánh remake nhạc Trịnh - Hà Lê từng bị khán giả đuổi xuống sân khấu lúc 14 tuổi - Ảnh 5.

Ngoài phần thử sức với vũ đạo, Việt Hương còn khiến cả trường quay cười ngất khi thể hiện biểu cảm khuôn mặt muốn "gây sự" với người khác lúc đang nhảy. Cũng trong tập 10 chương trình, Hà Lê được ca sĩ Hoàng Tôn đánh giá cao về khả năng âm nhạc, có chất giọng lạ ngoài khả năng vũ đạo cực chất.

Tối Chủ nhật vui vẻ: Việt Hương học nhảy từ Hoàng Tôn

Tập 10 chương trình "Tối Chủ nhật vui vẻ" sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 29/12 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm