"Thánh giả giọng" Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại "Vietnam Idol"!

Angus, Theo Helino 11:47 27/12/2019

Giọng thật của Nhật Thủy không hề nhạt nhòa đâu nhé!

Nhật Thủy vừa có một sự trở lại cực kỳ ấn tượng trong chương trình "Gương mặt thân quen" mùa giải All Stars. Với tài giả giọng giống như sao y bản gốc từ Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đến Minh Tuyết, NSƯT Thanh Thúy... Nhật Thủy được ban giám khảo nhận xét rằng chương trình không nên mời cô tham gia.

Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 1.
Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 2.
Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 3.
Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 4.

Biệt tài giả giọng của Nhật Thủy khiến nhiều người bất ngờ tuy nhiên, điều này cũng có thể tạo ra phản ứng ngược khi khán giả quá tập trung vào khả năng đặc biệt này mà quên đi mất giọng thật của cô, dù gì thì Nhật Thủy cũng từng là Quán quân "Vietnam Idol" cơ mà! Nhật Thủy sở hữu giọng hát đáng mơ ước với khả năng lên nốt cao đầy kỹ thuật. Nhưng điều đặc biệt là những kỹ thuật của Nhật Thủy có được lại không quá "sách vở" mà vẫn đầy cảm xúc, như các giám khảo nhận xét. Quán quân "Vietnam Idol" ghi dấu ấn với những đoạn luyến và chuyển giọng cực đã theo phong cách R&B hiện đại.

Tại mùa giải "Vietnam Idol 2013", khi trình bày ca khúc "Loving You", Nhật Thủy tỏa sáng như một nghệ sĩ chuyên nghiệp khiến các giám khảo và khán giả như "nín thở" để theo dõi màn biểu diễn của cô.

Vietnam Idol: "Loving You" - Nhật Thủy

Giám khảo Mỹ Tâm nhận xét cô không thể tin là Nhật Thủy đã hát được ca khúc này vừa kỹ thuật mà lại rất cảm xúc. Giọng ca "Họa mi tóc nâu" khen Nhật Thủy đã hát rất nhiều nốt cao trong bài này, không chỉ trên đầu ngón tay mà đến ngay cả cô cũng không làm được. Giám khảo Anh Quân cũng đồng tình với Mỹ Tâm khi thừa nhận đây là bài hát khó mà ít ca sĩ ở châu Á làm được.

Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 6.

Trong đêm Gala trực tiếp đầu tiên, Nhật Thủy đã có màn kết đầy mê hoặc với ca khúc "Vết mưa" của Vũ Cát Tường. Với chất giọng đẹp, cô gái nhỏ bé này đã khiến bộ ba giám khảo hoàn toàn bất ngờ. 

Nữ giám khảo Mỹ Tâm xúc động nhận xét cô cảm thấy thật may mắn khi có Nhật Thủy trong chương trình năm đó. Thậm chí Mỹ Tâm còn khẳng định Nhật Thủy có phần trình diễn hay nhất đêm Gala. 

Vietnam Idol: "Vết mưa" - Nhật Thủy

Thánh giả giọng Nhật Thủy từng khiến Mỹ Tâm khen tới tấp vì giọng hát cao vút tại Vietnam Idol! - Ảnh 8.

Một số tiết mục đáng chú ý khác của Nhật Thủy tại "Vietnam Idol 2013":

Vietnam Idol: "Trót yêu" - Nhật Thủy

Vietnam Idol: "I Will Always Love You" - Nhật Thủy

Vietnam Idol: "Tự nguyện" - Nhật Thủy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm