Bà Tân Vlog thừa nhận trở thành YouTuber là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 27/12/2019

Bà Tân còn khiến NSND Hồng Vân "nhói tim" khi hỏi: "Chị chưa được nút vàng à?".

Bà Tân Vlog và con trai Hưng Vlog vừa trở thành những khách mời xuất hiện trong tập 4 "Mẹ tuyệt vời nhất". Nữ YouTuber khiến khán giả xúc động khi trải lòng về quá khứ cơ cực và người chồng đã mất vì ung thư.

Bà Tân Vlog thừa nhận trở thành YouTuber là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 1.

Bất ngờ trước tốc độ đạt nút vàng YouTube của Bà Tân Vlog và con trai, nghệ sĩ Hồng Vân ngưỡng mộ nói: "Bà Tân đạt kỷ lục Guinness về tốc độ nhận nút vàng, Hưng được nút vàng sau 2 năm... Còn cô Vân bao nhiêu năm vẫn chưa được". Không tin đó là sự thật, bà Tân vẫn hỏi 1 câu khiến Sứ giả hạnh phúc "đứng hình": "Chị Vân chưa được à?". Trái tim như bị xát muối lần nữa, Hồng Vân "buồn rầu" đáp: "Chưa, tôi mới được nút bạc thôi, tôi không được như cô đâu".

Chia sẻ thêm về cảm xúc khi được nhận nút vàng, bà Tân hài hước nói: "Lúc trước em cứ tưởng được nút vàng là được vàng tiêu nhưng không được, nó chỉ là huân chương thôi mạ vàng. Nếu là một khối vàng thì cứ bấm bớt đi tiêu".

Bà Tân Vlog thừa nhận trở thành YouTuber là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 2.

Cuộc đời ai cũng có lúc thăng trầm và đối với bà Tân thì hiện tại chính là khoảng thời gian hạnh phúc nhất: "Làm YouTuber các cháu, anh chị em họ hàng ủng hộ đông nên có nhiều niềm vui... Ra đồng các cháu cứ bảo cô thích thế được gặp Trấn Thành, Trường Giang. Lần này về thì các cháu lại bảo được gặp chị Hồng Vân".

Tuy nhiên cùng với niềm vui và nguồn thu nhập YouTube đem lại, bà Tân cũng phải chịu không ít sự gièm pha của một số cư dân mạng cũng như hàng xóm, láng giềng. Khi nghe được những lời không hay từ những người thân thiết bà Tân sẽ chọn cách im lặng, bỏ qua không nghĩ tới. Về phần Hưng khi có bình luận tiêu cực, quá khích trên mạng xã hội anh sẽ cố gắng giấu để mẹ không phiền lòng.

Bà Tân Vlog thừa nhận trở thành YouTuber là khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, bà Tân còn chia sẻ mình cũng thích được đóng phim và hay nói với Hưng rằng: "Con xem ở đâu có ai mượn mẹ đi đóng phim thì cho mẹ đi nữa, mẹ cứ đi". "Chị Vân mà có diễn hay làm phim ở đâu cho em đi với nhé", nữ YouTuber hóm hỉnh nhìn Hồng Vân nói. Không cần suy nghĩ, NSND Hồng Vân hào hứng gật đầu đồng ý.

"Mẹ tuyệt vời nhất" tập 5 với sự tham gia của gia đình Lâm Vỹ Dạ sẽ được phát sóng lúc 19h50 thứ 6, ngày 3/1 trên kênh VTV9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm