Thanh niên Trà Vinh tuyên bố không yêu vẫn cưới nếu đàng gái chịu chăm ba mẹ chồng, đạo diễn Lê Hoàng: “Hợp với osin!”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:56 13/08/2021

Chia sẻ của thanh niên này khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Series những tình huống khó đỡ trong các show hẹn hò vẫn không có dấu hiệu chấm dứt mà ngày càng được nâng level, khiến cộng đồng mạng không biết nên nói gì cho phải phép.

Trường hợp đang được bàn tán xôn xao mới đây là một anh chàng đi tìm vợ ở show Hành Lý Tình Yêu do MC Thành Trung dẫn dắt. Bởi lẽ chàng trai này đến chương trình với tiêu chí: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh!".

Clip nam thanh niên tiết lộ quan điểm của mình khi lên show tìm vợ (Clip: My Kiều Hoàng)

Trong đoạn clip, sau khi chia sẻ quan điểm, anh chàng tâm sự thêm với MC Thành Trung cùng với ban cố vấn: "Một năm thì em chỉ về nhà được có 1, 2 lần thôi nên em cũng muốn một người vợ thay mặt em chăm sóc cho ba mẹ em những lúc già. Nếu mà cô gái này bằng lòng chăm sóc ba mẹ em thì dù em không yêu thì em vẫn cưới vì đó là tình cảm thật của cô ta chứ không phải những cô gái yêu em rồi chỉ biết mình em thôi".

Sau khi MC hỏi chuyện để vợ ở quê với ba mẹ hay thế nào thì anh chàng nói tiếp: "Có thể là 2 đứa cùng về quê ở chung với ba mẹ rồi kiếm việc ở quê". Khi MC Thành Trung nhận xét rằng suy nghĩ này sẽ phù hợp một cô thôn nữ thì ngay lập tức đạo diễn Lê Hoàng phản bác thẳng thừng: "Không!!! Thích hợp với một cô osin".

Thanh niên Trà Vinh tuyên bố không yêu vẫn cưới nếu đàng gái chịu chăm ba mẹ chồng, đạo diễn Lê Hoàng: “Hợp với osin!” - Ảnh 2.

Nam chính và nữ chính trong đoạn clip

Phía dưới đoạn clip, dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến trái chiều, đa phần đều không đồng tình với tiêu chí mà anh chàng này đưa ra:

- Kiếm nhiều tiền mà thuê osin mới đáng mặt đàn ông. Chứ con gái nhà người ta nuôi mấy chục năm người ta còn chưa bắt phải chăm.

- Bố mẹ ruột của anh mà một năm anh về có 1, 2 lần thì mắc gì lại bắt vợ anh chăm sóc trong khi không phải bố mẹ ruột cô ấy?

- Không yêu thì cưới làm gì? Khổ con gái nhà người ta ra.

- Thế rồi ai chăm sóc bố mẹ cô ấy?

- Ủa? Làm osin thì còn có lương chứ đây là biết không có gì rồi đó.

Được biết đoạn clip cắt ra từ chương trình Hành Lý Tình Yêu tập 10, lên sóng hồi tháng 8/2020. Nữ chính trong tập này là Phong Linh (Tp.HCM) và 3 anh chàng đến với chương trình là Alex Huỳnh, Khoa Nguyễn và Quốc Đạt. Trong đó, Quốc Đạt chính là nam chính trong đoạn clip. Ở thời điểm xuất hiện tại chương trình, Quốc Đạt làm kế toán tại Tp.HCM còn ba mẹ sống ở quê nhà - Trà Vinh. Mới đây, kênh YouTube của chương trình đã chia sẻ lại đoạn cắt này, khiến phát biểu của thanh niên hot trở lại.

Trong chương trình, các nhân vật có mặt gồm ban cố vấn và nữ chính đã khá bất ngờ trước chia sẻ của Quốc Đạt. Vì vậy chẳng có gì lạ khi Phong Linh đã từ chối cùng anh chàng lên hành trình tình yêu.

Thanh niên Trà Vinh tuyên bố không yêu vẫn cưới nếu đàng gái chịu chăm ba mẹ chồng, đạo diễn Lê Hoàng: “Hợp với osin!” - Ảnh 3.

Phản ứng của ban cố vấn

Thanh niên Trà Vinh tuyên bố không yêu vẫn cưới nếu đàng gái chịu chăm ba mẹ chồng, đạo diễn Lê Hoàng: “Hợp với osin!” - Ảnh 4.
Thanh niên Trà Vinh tuyên bố không yêu vẫn cưới nếu đàng gái chịu chăm ba mẹ chồng, đạo diễn Lê Hoàng: “Hợp với osin!” - Ảnh 5.

Phong Linh lắc đầu ngay từ lúc Quốc Đạt đang chia sẻ

Cuối cùng, trước khi chia tay, Phong Linh đã gửi lời nhắn đến Quốc Đạt: "Em chúc anh sẽ kiên định với lựa chọn của mình. Nhưng kiên định không có nghĩa là cứng đầu, từ chối mọi sự thay đổi. Nếu tìm thấy một cô gái bằng lòng thay đổi vì anh và chấp nhận những từ khoá của anh thì anh nên trân trọng cô ấy".

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm