Thanh niên nhiều lần chuyển tiền để gửi lời xin lỗi bạn gái - con số lên đến 112 triệu: Thực hư chưa biết nhưng thấy hội gái có bồ hả hê quá trời

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 06/03/2020

Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt đấy các anh ơi!

Mỗi ngày, con gái có đủ 1001 lí do để "nổi quạo" vì người yêu. Nào là anh rep tin nhắn chậm, trễ hẹn, vô tâm hay thậm chí là còn dám thả tim ảnh của gái xinh trên mạng. Sai lầm của các anh càng lớn thì cái giá phải trả càng cao. Và lắm khi, xin lỗi không không có giá trị đâu, phải trả bằng tiền cơ!

Mới đây, hình ảnh về màn dỗ người yêu của "bạn trai nhà người ta" đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Có vẻ như anh chàng này đã bị bạn gái block trên mọi mặt trận từ Facebook đến cả số điện thoại nên chỉ có thể dùng chuyển khoản để gửi lời nhắn cho bạn. Với mỗi lần chuyển khoản từ vài trăm nghìn, 2 triệu cho đến 10 triệu, anh chàng này đều tỏ ra vô cùng hối lỗi với dòng tin nhắn đầy tha thiết: "Anh xin lỗi em đừng giận anh nữa nhé"/ "Em đừng giận anh nữa, anh biết lỗi rồi. Xin em đừng giận anh."/ "Anh đợi 30 phút rồi đấy, em xuống nhà nói chuyện với anh".

Thanh niên tốn tận 56 triệu để dỗ bạn gái

Cuối cùng, sau đó chuyển khoản hết tận... 56 triệu, anh chàng này đành nhắn cú chót: "Em không xuống anh xin phép bố mẹ lên nhà em đấy. Tài khoản anh hết tiền rồi".

Hình ảnh này sau đó đã viral trên MXH và khiến hội chị em đứng ngồi không yên. Rất nhiều cô nàng đã share về trang cá nhân như một màn "dằn mặt" người yêu. Nhật Lê cũng đăng lên story và thích thú: "Khổ lại phải hay giận à. Tốt nhất là các anh đừng để chị em máu lên não là các anh lại mất máu đấy nhé".

Cả Nhật Lê và Thư Đường - bạn thân rich kid của Việt Hoàng đều share hình ảnh này để "dằn mặt" ai vậy ta?

Tuy nhiên, dân tình đã chỉ ra những hình ảnh này có thể chỉ là sản phẩm của photoshop. Bởi lẽ trong phần tin nhắn có đoạn dù chỉ nhận được thêm 4 triệu nhưng tài khoản lại tăng hẳn 10 triệu so với tin nhắn trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm