Thanh niên khoe loạt mâm cơm ngon mắt vô cùng, mỗi bữa nấu mất 2 tiếng nhưng "đáng lắm"

M416, Theo Báo dân sinh 19:49 07/08/2020

Ngắm những mâm cơm anh chàng này nấu, có cô gái nào cảm thấy "xí hổ" khi nhìn lại chính mình không?

Người ta nói con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim của một người chính là... dạ dày, với con trai là vậy và với con gái thì cũng thế. Bởi vậy nên không chỉ con gái biết nấu ăn mới được cộng điểm đâu, con trai mà ưa vào bếp thậm chí còn được hâm mộ hơn cơ. 

Với loạt mâm cơm gia đình được khoe trong hội yêu bếp, chàng trai tên Nguyễn Văn Hùng (23 tuổi) đến từ Bắc Giang dưới đây đã trở thành nhân vật tiếp theo lọt vào mắt xanh của hội chị em. Những món ăn Hùng nấu tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất ngon mắt, ngon miệng và đặc biệt phù hợp với thời tiết mùa hè.

Những mâm cơm Hùng nấu luôn đủ sắc màu và rất hợp thời tiết mùa hè.

Vì vẫn còn đi học nên những lúc ở trọ xa nhà, một sinh viên như Hùng không có nhiều điều kiện để nấu ăn tử tế. Và để thỏa mãn sở thích vào bếp của mình, Hùng chỉ có thể tranh thủ dịp nghỉ hè về nhà như thế này mà thôi. Là đầu bếp chính tạm thời trong nhà, Hùng thường chịu trách nhiệm nấu sao mâm cơm đủ chất nhất. Tuy nhiên, anh chàng thừa nhận mình hơi ngại... đi chợ nên sẽ nhờ mẹ hoặc em gái.

"Chi phí cho một mâm cơm thế kia thường dao động ở mức 100-150k, nhiều nhất cũng chỉ là 200k thôi. Nhà mình có 4 người, mình nấu thế kia là hơi nhiều, chứ thực ra tầm 6 người ăn là phù hợp nhất", Hùng nói.

Thanh niên khoe loạt mâm cơm ngon mắt vô cùng, mỗi bữa nấu mất 2 tiếng nhưng đáng lắm - Ảnh 2.

Vì đi học xa nên chỉ mỗi dịp được nghỉ, Hùng mới có dịp trổ tài vào bếp.

Công đoạn chuẩn bị và nấu nướng thường tốn mất của Hùng khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tuy hơi lâu nhưng theo anh chàng thì cũng đáng lắm, nhất là sau khi nấu xong, mọi người đều ăn hết và khen ngon. Hiện tại thì Hùng đã đủ tự tin để có thể "cân" ngon ơ cả mâm cỗ trong những dịp như lễ tết giỗ chạp nếu được lên thực đơn sẵn.

Quá xịn đối với một chàng trai đúng không?

Với Hùng, dù là con trai hay con gái thì đều không nhất thiết phải biết nấu ăn, quan trọng là bạn thích và đặt cái tâm vào việc này. 

Anh chàng tâm sự: "Nấu ăn với mình là sở thích, nên dù người khác biết nấu hay không mình cũng không đánh giá. Bạn gái mình sau này cũng vậy, vụng một chút chẳng sao hết. Mình dễ nuôi lắm, cô ấy cho ăn cái gì thì ăn cái đó thôi. Mình chỉ thích một cô gái trưởng thành về nhận thức một xíu".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm