Xôn xao thanh niên khoe được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ vì lật mặt antifan, trả lại nữ đại gia 500 triệu

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:31 20/05/2021

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện này như nào nhưng netizen đang hết sức quan tâm.

Trong phần livestream giải đáp thắc mắc 18:30 tối hôm qua, ngoài drama với dàn sao Vbiz đang gây bão, cuộc chiến giữa bà Phương Hằng và antifan V.T cũng được quan tâm không kém.

Ngay trong phần đầu livestream, bà Phương Hằng thông báo đã nhờ một người em thân thiết tìm ra được danh tính của antifan quấy rối mình. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen, ai ai cũng tò mò xem người nhận được tiền thưởng nhờ tìm ra antifan của bà Phương Hằng là "cao nhân" phương nào.

Xôn xao thanh niên khoe được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ vì lật mặt antifan, trả lại nữ đại gia 500 triệu - Ảnh 1.

Đại gia Phương Hằng trong cuộc livestream gây bão tối qua

Không phải đợi chờ lâu, đã có một thanh niên mang tên N.H.K đứng lên tự nhận mình là người truy lùng ra V.T và đã lãnh thưởng của bà Phương Hằng 1 tỷ đồng.

Trong trạng thái đính kèm tấm ảnh giao dịch chuyển khoản có tên bà Phương Hằng, nam thanh niên cho biết: "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em chỉ lấy 1/2 (500 triệu), 1/2 em gởi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha".

Xôn xao thanh niên khoe được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ vì lật mặt antifan, trả lại nữ đại gia 500 triệu - Ảnh 2.

N.H.K lên tiếng tự nhận mình là người giúp bà Phương Hằng tìm ra antifan V.T và nhận được tiền từ bà Hằng

Thế nhưng, các netizen nhanh tay nhanh mắt lại phát hiện có điểm bất thường trong sự việc trên. Cụ thể, bài đăng của N.H.K được đăng tải vào nửa đêm ngày 19/5, giờ trong góc trái ảnh chụp màn hình lịch sử giao dịch là 11:09, thế nhưng lịch sử giao dịch chuyển tiền của bà Phương Hằng lại phát sinh vào ngày 20/5. Netizen xôn xao nếu bà Phương Hằng chuyển khoản vào ngày 20/5 thì làm sao có được lịch sử giao dịch để N.H.K chụp lại vào khuya 19/5? Liệu đây có phải là một chiêu trò photoshop của lập trình viên này để câu view hay không?

Xôn xao thanh niên khoe được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ vì lật mặt antifan, trả lại nữ đại gia 500 triệu - Ảnh 3.

Vậy 500 triệu nhận được vào lúc 11:09 ngày 20/5 trong điện thoại của N.H.K là ý gì? khi thời điểm người này đăng tải cap màn ảnh là của ngày 19/5 cơ. Xuyên không chăng?

Được biết, N.H.K là một lập trình viên, chuyên sáng tạo các phần mềm đa mảng. Theo thông tin anh chàng chia sẻ, anh chỉ nhận ½ số tiền thưởng, phần còn lại gửi bà Phương Hằng làm từ thiện.

Xôn xao thanh niên khoe được bà Phương Hằng thưởng 1 tỷ vì lật mặt antifan, trả lại nữ đại gia 500 triệu - Ảnh 4.

N.H.K tự nhận mình là người nhận được tiền thưởng của bà Phương Hằng

Trước đó, bà Phương Hằng liên tục bị một antifan có nickname là V.T đăng tải những thông tin riêng tư nhằm bôi nhọ danh dự. Bức xúc trước antifan này, nữ đại gia đã treo giải lên đến 1 tỷ VNĐ cho ai tìm được danh tính của người này, thậm chí còn tuyên bố luôn sẽ nâng lên 2 tỷ cho ai tìm được.

Hiện tại chưa rõ thực hư câu chuyện như nào nhưng netizen cũng đang hết sức quan tâm đến những công bố của anh N.H.K.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm