Thanh niên dùng đá đánh CSGT trọng thương sau khi vi phạm luật giao thông

THÀNH VĂN, Theo Nhịp Sống Việt 15:57 20/08/2019

Bị tổ công tác chặn xe kiểm tra và xử phạt vi phạm giao thông, Trạng không chấp hành mà giật chìa khoá. Tiếp đó, thanh niên dùng cục đá đánh vào người CSGT khiến trọng thương.

Ngày 20/8,Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Trần Văn Trạng (SN 1997, ngụ tỉnh Bạc Liêu) và Hà Văn Nghĩa (SN 1994, ngụ tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Theo điều tra, khoảng 16h ngày 19/8, Trạng điều khiển xe máy mang BKS: 94K1-902.02 di chuyển ở khu Cầu Xéo, TT.Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Lúc này, tổ tuần tra CSGT Công an huyện Long Thành phát hiện Trạng điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thanh niên dùng đá đánh CSGT trọng thương sau khi vi phạm luật giao thông - Ảnh 1.

Công an khống chế 1 đối tượng phạm tội.

Quá trình kiểm tra, CSGT phát hiện thanh niên này có nồng độ cồn 0,72mg/l khí thở nên lập biên bản. Tổ công tác đưa cho Trạng ký thì thanh niên không chấp hành mà giật lấy chìa khoá. Tiếp đó, nam thanh niên nhặt cục đá đánh vào đồng chí Nguyễn Thanh Tý trọng thương.

Trước thái độ của Trạng, đồng chí Cao Văn Cường chạy tới hỗ trợ khống chế thì Nghĩa (không quen biết với Trạng) xông lại dùng tay kẹp cổ vật ngã đồng chí Cường. Người dân cùng lực lượng đã khống chế đưa cả 2 về trụ sở làm việc.

Tại công an, cả 2 thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm