Thanh niên cơ bắp cuồn cuộn vào vai chị Nguyệt ngọt xớt: "Em đã làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này"

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 21:45 31/05/2018

Một từ thôi: xuất sắc!

Nhân vật chị Nguyệt sau một thời gian nổi lên như vũ bão càn quét khắp MXH thì nay đã có dấu hiệu lắng xuống. Song, chị chỉ "lắng" thôi nhé chứ vẫn còn sống mãi trong tim cộng đồng mạng. Mới nhất, có một anh chàng đã quyết định nhép lại 2 đoạn lời thoại kinh điển của chị Nguyệt trong phim.

Đoạn thứ nhất là lúc chị Nguyệt "thả thính" bồ của bạn thân (Nam Khánh) và khẳng định "Em đã làm gì có người yêu" và đoạn thứ 2 chính là cảnh bị mẹ anh Quyết chặt cá bắn vẩy vào mặt.

Anh chàng "cosplay" chị Nguyệt sở hữu ngoại hình nam tính ngời ngời với cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, khi anh vừa học theo điệu bộ của chị Nguyệt thì dân tình lập tức bái phục vì anh diễn giỏi quá, dẻo quá, thậm chí là còn xuất thần ngang ngửa chị Nguyệt thật cơ!

Đừng nhìn người ta đô con như vậy mà nghĩ người ta thô nha, cũng uyển chuyển lắm đấy. Chị Nguyệt ngoài đời gặp anh chàng này phải kiêng nể vài phần vì khéo bị cướp luôn cả anh Quyết.

Clip thanh niên cơ bắp học theo cách thả thính của chị Nguyệt khiến dân mạng cười bò.

"Chị Nguyệt này chắc cũng là dân kĩ thuật phải không?", "Xem bao nhiêu phiên bản thật sự chả thấy cái nào hay bạn, xuất sắc lắm", "Dân kĩ thuật rất mạnh mẽ và nam tính, sai sai hoàn toàn", "Người đàn ông em yêu đôi khi có những phút giây yếu đuối không ngờ...", dân mạng đã để lại một số bình luận hài hước bên dưới clip của "chị Nguyệt" cơ bắp.

Theo tìm hiểu, chàng trai trong clip đóng giả chị Nguyệt xuất thần trên là An Võ. Cậu bạn vừa tham gia vào cộng đồng tiktok với 2 clip nhưng đã có hơn 1k người hâm mộ.

Một clip khác An cũng hoá thân thành chị Nguyệt.

Chị Nguyệt phiên bản bị bắn vẩy cá vào mặt không cười không lấy tiền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm