Xôn xao thông tin chị Nguyệt ra sách dạy thảo mai và thả thính, nhưng sự thật phía sau còn khiến nhiều người bất ngờ hơn

Ngọc Vũ, Theo Helino 12:17 10/05/2018

Có lẽ nào việc những đoạn clip của chị Nguyệt bỗng dưng hot trở lại là bàn đạp để giúp chị bán được nhiều sách hơn?

Sau khi những trích đoạn về chị Nguyệt trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" bỗng dưng hot trở lại, dân mạng không ngại ngần đặt cho chị biệt danh thánh thả thính và thảo mai. Những câu nói khéo léo, kết hợp với biểu cảm rất chân thật của chị Nguyệt trở nên nổi tiếng và được dân mạng rần rần truyền tay nhau để học theo chị.

Thế rồi bỗng dưng mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh chị Nguyệt trong một buổi ra mắt và giới thiệu sách "Cẩm nang thả thính và thảo mai" khiến ai cũng tò mò. Phải chăng việc các clip cũ hot trở lại thật ra lại là một chiêu bài marketing giúp chị Nguyệt bán được nhiều sách hơn?

Chị Nguyệt rạng rỡ trong chiếc váy đỏ bên cạnh poster về lễ ra mắt và giới thiệu sách do chính chị chủ biên.

Xôn xao thông tin chị Nguyệt ra sách dạy thảo mai và thả thính, nhưng sự thật phía sau còn khiến nhiều người bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Buổi lễ giới thiệu sách rất hoành tráng, có cả bàn ký tặng cho những ai mua sách của chị Nguyệt.

Xôn xao thông tin chị Nguyệt ra sách dạy thảo mai và thả thính, nhưng sự thật phía sau còn khiến nhiều người bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, diễn viên Kiều Anh... cũng có mặt trong buổi lễ để chúc mừng chị Nguyệt ra sách thành công.

Xôn xao thông tin chị Nguyệt ra sách dạy thảo mai và thả thính, nhưng sự thật phía sau còn khiến nhiều người bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Cận cảnh bộ cẩm nang của chị Nguyệt với tựa đề "Cẩm nang thả thính và thảo mai".

Xôn xao thông tin chị Nguyệt ra sách dạy thảo mai và thả thính, nhưng sự thật phía sau còn khiến nhiều người bất ngờ hơn - Ảnh 7.

Dưới bình luận, cư dân mạng hết lời chúc mừng chị Nguyệt và bày tỏ nguyện vọng sớm được cầm trên tay cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm sống quý báu của chị. Tài khoản V.A hào hứng cho biết mình sẽ mua luôn 10 quyển để tặng cho đám bạn thân, còn P.K lại tiếc nuối vì không biết đến lễ ra mắt sách sớm hơn để đến tận nơi xin chữ ký của thần tượng.

Tuy nhiên, nếu để ý một chút, bạn sẽ nhận ra đây không phải là buổi lễ ra mắt sách thật bởi lẽ chẳng có ai để tên tác giả là Chị Nguyệt, cũng chẳng có nhà xuất bản nào tên là Nhà xuất bản Showbiz hết. Sự thật cuốn sách do chị Nguyệt chủ biên lại chính là kịch bản của phần ngoại truyện cho "Phía trước là bầu trời". Các diễn viên và đạo diễn đã gặp lại nhau sau 17 năm để cùng đọc kịch bản.

Vậy là chị Nguyệt không ra sách, mà thay vào đó chúng ta sẽ được xem cuộc đời của các nhân vật trong xóm trọ sau 17 năm sẽ ra sao. Không biết chị Nguyệt còn thảo mai đến mức nào nữa nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm