Thanh niên chi 7 triệu đồng thuê huyền thoại Bruce Buffer gửi thông điệp tới bạn gái, nhưng cô nàng nọ hẳn sẽ không vui khi nghe được điều này

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 16/12/2020

Xướng ngôn viên Bruce Buffer của UFC đã được một anh chàng nhờ giúp chia tay bạn gái.

Bruce Buffer là giọng đọc đã ghi dấu đậm nét trong lòng người hâm mộ sau hơn một thập kỷ hợp tác cùng giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Buffer nổi tiếng với câu dẫn "It is time" (tạm dịch: Đã đến lúc) trước khi bắt đầu mỗi trận đấu.

Bên cạnh công việc chính với UFC, người đàn ông 63 tuổi còn kiếm thêm thông qua Cameo. Dịch vụ cho phép fan trả tiền để yêu cầu nhân vật nổi tiếng ghi âm một thông điệp bất kỳ, thường là lời chúc sinh nhật hay câu chúc mừng.

Bruce Buffer giúp anh chàng chia tay bạn gái  

Mới đây, Buffer đã nhận được một yêu cầu vô cùng đặc biệt - giúp anh chàng nọ chia tay cô bạn gái của mình. Đổi lại, ông nhận được số tiền là 225 bảng (khoảng 7 triệu đồng). 

Và rồi, trong bộ vest lịch lãm, Buffer dõng dạc xướng lên: "Đã đến lúc Kaylee phải bước tiếp". Có lẽ cô gái tên Kaylee sẽ buồn khi biết mình bị bạn trai chia tay. Tuy nhiên, cô hẳn sẽ vơi đi phần nào nỗi niềm của mình bởi có không ít người đã biết câu chuyện và gửi lời động viên trên MXH.

"Tôi mong cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn này nhé", một người cho hay.

"Tôi đánh giá cao cách chia tay kiểu này", tài khoản khác lên tiếng.

Thanh niên chi 7 triệu đồng thuê huyền thoại Bruce Buffer gửi thông điệp tới bạn gái, nhưng cô nàng nọ hẳn sẽ không vui khi nghe được điều này - Ảnh 2.

Bruce Buffer là giọng đọc nổi tiếng của làng võ (Ảnh: Getty)

Thanh niên chi 7 triệu đồng thuê huyền thoại Bruce Buffer gửi thông điệp tới bạn gái, nhưng cô nàng nọ hẳn sẽ không vui khi nghe được điều này - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm