Thanh lọc tủ đồ theo gợi ý từ BTV thời trang: 4 kiểu quần jeans bạn nên diện nhiều hơn và 4 kiểu quần nên ít mặc lại thì tốt

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/04/2020

Các biên tập viên thời trang của Who What Wear vừa chỉ ra 4 kiểu quần jeans bạn nên bổ sung và diện thường xuyên cũng như 4 kiểu quần nên ít diện lại.

Nên ít mặc: Quần skinny rách
Mặc nhiều hơn: Quần jeans ống loe

Những chiếc quần skinny rách bụi bặm không phải là item đáng chú ý mùa này. Bởi các biên tập viên thời trang đang đánh giá cao quần ống loe tôn dáng. Nếu là tín đồ sành mặc ắt bạn cũng nhận ra các ngôi sao, hot girl cũng chuộng kiểu quần này, vừa dễ phối đồ vừa giúp chân dài miên man.

Nên ít mặc: Quần ống loe lửng
Mặc nhiều hơn: Quần jeans ống đứng

Quần ống loe dài chạm gót chân mới là item bạn cần để mắt đến, chứ không phải kiểu quần ống loe dáng lửng đâu. Ngoài ra, những người làm trong ngành thời trang còn gợi ý bạn shopping càng nhiều quần ống đứng càng tốt. Dáng quần hơi ôm nhẹ phần đùi, thường ngắn trên mắt cá và có phần ống suông nhẹ từ đầu gối trở xuống kì thực rất nịnh dáng chị em, tạo cảm giác chân thon thanh mảnh.

Nên ít mặc: Quần skinny truyền thống
Mặc nhiều hơn: Quần jeans ống rộng cạp cao

Không chỉ có skinny rách bị cho "về vườn" mà kiểu quần skinny truyền thống cũng được các biên tập viên xếp vào danh sách các item nên hạn chế diện trong lúc này. Đổi lại, chị em nên tung tẩy khoe dáng với quần ống rộng cạp cao, mang đến vẻ ngoài trẻ trung, phóng khoáng mà không sợ lộ khuyết điểm chân kém thon hay chân vòng kiềng.

Nên ít mặc: Quần jeans rách bươm
Mặc nhiều hơn: Quần jeans màu trắng/kem tinh tế

Nếu đã có thừa những chiếc quần jeans đen/xanh đậm, nhạt đầy tủ mà vẫn chưa có quần jeans trắng hoặc jeans màu kem thì đây là lúc bạn nên sắm sửa cho mình để đa dạng outfit. Sở hữu một chiếc quần gam màu sáng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn mix & match khác nhau, dễ kết hợp nhiều kiểu áo, đồng thời giúp mọi trang phục thêm tinh tế, thanh lịch.

Nguồn: Who What Wear

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14