Thanh Duy lần đầu tổ chức liveshow đánh dấu sự nghiệp 15 năm

Hà Phương, Theo VOV 08:30 14/09/2022

Thanh Duy muốn kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và những bản disco sôi động đến những bản tình ca đậm chất quê hương được làm mới hoàn toàn.

Thanh Duy chính thức bước chân vào làng giải trí năm 2007 với tư cách là thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam Idol - một trong những cuộc thi âm nhạc đình đám lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vì để hoàn thành kỳ thi Đại học quan trọng năm ấy, Thanh Duy đành dừng chân ở Top 30 để rồi quay trở lại cuộc thi này vào năm 2008, và giành được vị trí Á quân.

Thanh Duy lần đầu tổ chức liveshow đánh dấu sự nghiệp 15 năm - Ảnh 1.

Thanh Duy lần đầu tổ chức liveshow đánh dấu sự nghiệp 15 năm

Thanh Duy không chỉ tạo ấn tượng với tư cách là một ca sĩ, mà Thanh Duy còn xuất hiện trên truyền thông với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, MC, là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình, gameshow như: “Gương mặt thân quen”, “Lớp học vui nhộn”, “Ký ức vui vẻ”, “Người một nhà”…

Năm 2021, khi đến với chương trình “The Heroes - Thần tượng đối thần tượng”, Thanh Duy một lần nữa đã chứng minh thực lực và sức hút của mình qua nhiều màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt hơn hết đó là tạo ra hình tượng nhân vật Delilah trong đêm chung kết và gây tiếng vang vào thời điểm đó.

Chia sẻ về hình tượng này, Thanh Duy cho biết, Delilah là hiện thân của một tâm hồn tự do phóng khoáng, phá vỡ mọi luật lệ hay giới hạn, không bị ràng buộc bởi bất cứ nỗi sợ hoặc định kiến nào. Delilah sẽ là một cô gái hoàn toàn khác biệt, độc lập và có cá tính mạnh mẽ, sẽ nói và làm như một người độc lập, không sợ hãi, hết mình tận hưởng cuộc sống của chính mình với nguồn năng lượng tự do.

Tiếp nhận được nhân cách tuyệt vời của Delilah, Thanh Duy cùng ekip quyết định đưa cô ra mắt trong Show “Delilah Land”, cũng là show âm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát của Thanh Duy. Thanh Duy chia sẻ: “Đây là món quà Duy muốn dành tặng cho khán giả yêu mến mình suốt hành trình vừa qua và mang đến cho khán giả một hình tượng mới. Một hình tượng đã giúp Thanh Duy thấy được một bầu trời tươi mới, không những thế còn tiếp thêm nhiều động lực để cố gắng công việc nghệ thuật, mang đến niềm vui và cống hiến tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật của mình”.

Thanh Duy lần đầu tổ chức liveshow đánh dấu sự nghiệp 15 năm - Ảnh 2.

Khán giả sẽ thấy một Thanh Duy ở năm 2022 vô cùng khác biệt và trưởng thành.


Show “Delilah Land" sẽ diễn ra ngày 15/9 tại Rạp xiếc ngay giữa lòng TP.HCM. Với concept độc đáo, cùng với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhảy múa đương đại đến các kỹ xảo xiếc, ảo thuật, drag queen.

Thanh Duy không chỉ muốn làm một show âm nhạc đơn thuần, điều còn muốn kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và những bản disco sôi động đến những bản tình ca đậm chất quê hương được làm mới hoàn toàn. Chuỗi các bài hát trong show sẽ do chính Thanh Duy trực tiếp thể hiện, từ những bài hát đã từng xuất hiện trong chương trình The Heroes, đến những sáng tác mới lần đầu được công bố.

Ngoài ra, Thanh Duy sẽ kết hợp cùng với các nghệ sĩ khách mời khác tạo ra cảm giác vừa truyền thống vừa hiện đại, phù hợp với hơi thở của dòng chảy âm nhạc mới hiện nay./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm