Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow

Như Lê, Theo Hoa Học Trò 12:28 31/08/2022

Nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi thể hiện hình tượng Drag queen qua nhân vật Delilah, Thanh Duy thẳng thắn bày tỏ quan điểm về sự thay đổi này. Sắp tới, nam ca sĩ tiếp tục mang hình ảnh này để trình diễn trong liveshow "Delilah Land".

Thanh Duy chia sẻ: “Đây là món quà Duy muốn dành tặng cho khán giả yêu mến mình suốt hành trình vừa qua và mang đến cho khán giả một hình tượng mới. Một hình tượng đã giúp Thanh Duy thấy được một bầu trời tươi mới, không những thế còn tiếp thêm nhiều động lực để cố gắng công việc nghệ thuật, mang đến niềm vui và cống hiến tiếp cho sự nghiệp nghệ thuật của mình”.

Show diễn lần này của Thanh Duy được thực hiện trong rạp xiếc với sự kết hợp của nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau như: Âm nhạc, nhảy múa đương đại, xiếc, ảo thuật, Drag queen.

Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 1.

Tại đây, khán giả sẽ một lần nữa nhìn thấy Thanh Duy “sống lại” với nhân vật Delilah - hình tượng mà anh từng thể hiện trong chương trình The Heroes 2021. Trước hình tượng đặc biệt này, nhiều người cho rằng Thanh Duy đang muốn mượn Delilah để thể hiện con người thật của mình.

Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 2.

Nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi đã từng suy nghĩ rất nhiều, và luôn muốn tìm cách mở cánh cửa trong tâm hồn mình, tìm hiểu bản thân mình muốn gì. Lúc đó, tôi tìm thấy được hai nhân vật, đó là một đứa em bé bên trong, và một người phụ nữ mà tôi tự đặt tên là Delilah. Tôi nghĩ rằng, bên trong mỗi người đều có những nhân cách khác nhau, chỉ là họ che giấu đi hoặc chưa tìm ra được.

Với bản thân tôi, Delilah là một nhân vật đặc biệt và tôi mong muốn cô ấy được tỏa sáng một cách xứng đáng nhất. Và Delilah sẽ xuất hiện như một lối thoát cho toàn bộ những câu hỏi của tôi về nghệ thuật của mình”.

Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 3.

Trước những câu hỏi mang tính nhạy cảm về vấn đề chuyển giới, Thanh Duy không ngại đáp trả: “Tôi định dạng giới tính của mình là một quý ông hẳn hoi và không có ý định chuyển giới. Tôi luôn tôn trọng và ngưỡng mộ những ai đi đến quyết định này. Tôi vẫn thích làm con trai theo mặt sinh lý và sinh học. Làm drag queen không có nghĩa là muốn đi chuyển giới".

Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 4.
Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 5.

Thanh Duy tiết lộ thêm, trong liveshow kỉ niệm 15 ca hát, âm nhạc hiện đại sẽ được kết hợp với những bản disco sôi động. Những bản tình ca đậm chất quê hương cũng được làm mới hoàn toàn. Ngoài ra, Thanh Duy sẽ kết hợp cùng với các nghệ sĩ khách mời trong chương trình.

Sợi dây dẫn chuyện xuyên suốt liveshow chính là hình tượng Drag Queen - Delilah trong thế giới mà cô đang sinh sống tại rạp xiếc. Đây cũng là hành trình tìm kiếm, thay đổi, khẳng định chính mình của Delilah khi được bước ra ánh sáng.

Thanh Duy đáp trả bình luận tiêu cực về hình tượng Drag queen, hé lộ điều đặc biệt trong liveshow - Ảnh 6.

Dàn khách mời của chương trình là những đồng nghiệp đã đồng hành cùng Thanh Duy trong 15 năm qua. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những nghệ sĩ với tạo hình Drag queen tài năng, xinh đẹp. Liêu Hà Trinh - Dustin Phúc Nguyễn sẽ là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm