"Thánh" đanh đá Long Chun nói về mối quan hệ với "dân chơi phố cổ" cô Mai Khanh: Là cô cháu ruột, xéo xắt do gen

C., Theo Trí Thức Trẻ 18:51 26/05/2020

Nếu thường xuyên lướt Tiktok, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với cô Mai Khanh hay Long Chun nhưng có thể bạn chưa biết rằng 2 nhân vật này chính là cô cháu ruột.

Thời gian vừa qua, Tiktok là sân chơi được dân tình thích thú nhất khi người người nhà nhà rủ nhau bắt trend, quay clip như những nghệ nhân đích thực. Có một điều đặc biệt là ở đây không chỉ có giới trẻ mà còn có rất nhiều gương mặt phụ huynh chúng mình như ông bà, bố mẹ, cô dì chú bác,... Nổi bần bật trong đó chính là cô Mai Khanh với nickname "Dân chơi phố cổ".

Cho những ai chưa biết thì cô Mai Khanh là nhân vật chính trong clip bà cô phố cổ cùng những câu đáp trả xéo sắc, sâu cay. Đặc biệt, chất giọng Hà Nội gốc pha chút khàn khàn lại càng khiến clip của cô hấp dẫn hơn.

Những hình ảnh tạo nên thương hiệu của cô Mai Khanh.

Ngay tại thời điểm đó, cô Mai Khanh đã khiến dân mạng cảm thấy vô cùng quen thuộc. Bởi chất giọng và phong thái của cô cực giống anh chàng Long Chun, một hot Tiktoker quen mặt  với cộng đồng mạng.

Không để dân tình phải tò mò thêm, Long Chun đã nhiều lần xác nhận cô Mai Khanh chính là cô ruột của mình. Cả hai còn cùng nhau đóng một vài clip mà cái nào cái nấy đều triệu view.

Long Chun và cô Mai Khanh đóng cùng nhau trong 1 vài clip.

Về mối quan hệ của 2 cô cháu, Long Chun cho biết: "Từ trước khi cô Khanh up clip lên Tiktok thì ai cũng bảo cô cháu mình rất giống nhau rồi, từ cách nói chuyện đến nhả chữ hay thái độ, khuôn miệng,... Long nghĩ đó là gen thôi chứ mình đâu có thể bắt chước ai hay ai bắt chước mình, Long và cô Khanh cũng vậy. Nhưng bởi vì sống chung trong 1 môi trường, lớn lên trong 1 gia đình cùng được ông bà dạy mình nên giống nhau thôi".

"Clip đầu bù tóc rối viral của cô Mai Khanh thực chất là đang đùa với bạn cô mình. Vì cô mình duyên mà, ai trêu cũng nói lại nhưng không hề nói tục chửi bậy mà lại gây cười nên mọi người hay trêu lắm. Và chỉ sau clip thứ 3 đó, cô mình đã có hơn 100k lượt follow, mình cảm thấy đỉnh lắm" - Long Chun kể về đoạn clip viral của cô Mai Khanh.

Khoảnh khắc đời thường của cô Mai Khanh.

Nổi tiếng khi đã có tuổi, việc cô Mai Khanh tương tác, trả lời với dân mạng trên Tiktok cũng không dễ. Long kể lại rằng trong những clip đầu tiên, cô đã trả lời hết tất tần tật những comment của dân mạng. Bây giờ, khi lượng tương tác lớn, cô chỉ còn trả lời những bình luận thú vị nhưng vẫn dành cả ngày để đọc hết. 

Bên cạnh đó, cô Mai Khanh cũng gặp một vài áp lực sau khi nổi tiếng như cảm thấy xấu hổ khi mọi người xúm lại gọi idol, mất ăn mất ngủ vì những comment tiêu cực. Thậm chí có lúc cô còn đòi bỏ, không chơi Tiktok nữa nhưng bây giờ đã đỡ hơn.

Hiện tại cô Mai Khanh vẫn đang tiếp tục sản xuất những clip với nội dung đơn giản, cuộc nói chuyện, màn đối thoại xéo sắc hàng ngày của cô với mọi người xung quanh. Sau gần 1 tháng xuất hiện trên Tiktok, tài khoản của cô Mai Khanh đã có gần 400k lượt theo dõi, riêng clip viral tạo nên thương hiệu đã thu về gần 6 triệu lượt xem.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày