Thắng sốc Hà Nội FC, HLV Nam Định phủ nhận làm xấu mặt sân gây khó Quang Hải, Văn Quyết

Hiếu Lương, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 15/01/2021

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định ông không chủ đích tưới nước lên mặt sân Thiên Trường ngay trước trận đấu để làm khó các cầu thủ Hà Nội FC.

HIGHLIGHTS NAM ĐỊNH 3-0 HÀ NỘI: CLB Nam Định đè bẹp đương kim Á Quân trên SVĐ Thiên Trường

Sau trận thua 0-3 trước Nam Định chiều 15/1, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC nói: "Thua 1, 2 bàn dễ vỡ trận, bóng đá như vậy là bình thường. Chúng tôi thua quá nhanh. Khi chúng tôi thua buộc phải đẩy lên nên thua thêm là bình thường. Mặt sân không đáp ứng được, trơn trượt, động là cầu thủ ngã.

Mặt sân như hiện tại không bất ngờ. Hôm qua chúng tôi tập mặt sân rất đẹp. Nay mặt sân sấp sấp nước. Mùa trước chúng tôi đã biết đối thủ sẽ tưới nước. Chuyện đó cũng bình thường vì đối thủ làm thế để phá lối chơi".

Thắng sốc Hà Nội FC, HLV Nam Định phủ nhận làm xấu mặt sân gây khó Quang Hải, Văn Quyết - Ảnh 2.

Quang Hải và đồng đội có một trận đấu khó khăn trước Nam Định (Ảnh: Hiếu Lương)

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ lại khẳng định Nam Định không chủ đích tưới nước lên mặt sân để khiến cầu thủ Hà Nội FC gặp khó.

Ông nói: "Mặt sân phụ thuộc vào thời tiết. Đây là mùa sương muối. Sân phải được tưới nước, chăm sóc, đó là việc của ban quản lý sân. Nếu chăm sóc không tốt khiến cỏ úa vàng.

Chắn chắn tôi không có chủ đích. Chúng tôi cũng không quen. Đó là khó khăn chung của hai đội. Cầu thủ của tôi cũng trượt ngã rất nhiều, mất bóng nhiều".

Nam Định ghi 3 bàn thắng nhờ cong Gramoz Kurtaj (cú đúp) và Rodrigo Dias. Trong khi đó, Hà Nội FC bế tắc trọng việc tấn công.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ Hà Nội FC sớm mất Đỗ Hùng Dũng do chấn thương sau pha vào bóng nguy hiểm của cầu thủ Nam Định. Trong khi đó, tiền đạo Văn Quyết không đảm bảo thể lực do "phải bay di chuyển vào TP.HCM ở lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam" mới đây.

Thắng sốc Hà Nội FC, HLV Nam Định phủ nhận làm xấu mặt sân gây khó Quang Hải, Văn Quyết - Ảnh 3.

Bộ đôi Gramoz Kurtaj (trái) và Rodirgo Dias toả sáng giúp Nam Định có trận thắng ấn tượng trước Hà Nội FC (Ảnh: Hiếu Lương)

Việc Đình Trọng thi đấu cũng được ông Nghiêm lý giải: "Trọng chưa đạt 100% thể lực, mới được 50 hay 60% thôi nhưng chúng tôi không còn lựa chọn vì Thành Chung và Duy Mạnh bị đau, chỉ còn Văn Tới nên tôi phải chọn Trọng".

HLV Nguyễn Văn Sỹ thì chia sẻ: "Đá với Hà Nội FC cầu thủ của tôi có tâm lý tốt. Càng đá với đối mạnh càng phải tự tin và thoải mái vì chẳng may có thua Hà Nội thì cũng không có vấn đề gì. Tôi tự hào với các cầu thủ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm