Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 15/01/2021

Tiền vệ Ryutaro Karube người Nhật Bản tạo ra sức hút rất lớn với các fan nữ tại Việt Nam. Thi đấu trong màu áo Thanh Hóa một thời gian ngắn nhưng những ấn tượng về Ryu hẳn vẫn rất sâu đậm.

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 1.

Cái tên Ryutaro Karube, hay gọi thân mật là Ryu, đã không còn xa lạ với người theo dõi V.League. Tiền vệ người Nhật Bản thi đấu cho Thanh Hóa ở mùa giải 2018 và đã để lại những ấn tượng nhất định

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 2.

Với 1m88 cùng vẻ đẹp đầy nam tính, Ryu sớm trở thành một hiện tượng được các fan nữ săn đón. Có khá nhiều fanpage về Ryu đã được các fan Việt Nam lập nên

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Ryu cũng thường xuyên đăng những bức ảnh "sống ảo"

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 4.

Thần thái của cầu thủ sinh năm 1992 cũng không thể đùa được. Ryu cực ngầu và tự tin trước ống kính

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 5.

Đã 3 năm kể từ khi Ryu rời Việt Nam nhưng tường thành nhan sắc của anh thì vẫn còn đó

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 6.

Body của Ryu cũng là một "vũ khí" chết người

Ngắm loạt ảnh tựa nam thần của tân binh Người Nhật Bản (Sài Gòn FC): 3 năm rồi mới trở lại Việt Nam, nhưng nhan sắc vẫn chẳng đổi thay - Ảnh 7.

Ryu được khá nhiều nhãn hàng book chụp ảnh trên MXH

Ảnh: MXH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm