Thắng cúp trước TWICE, Wanna One "lầy lội" thể hiện bài hát mới theo phiên bản opera khiến fan "cười bò"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/11/2018

Wanna One vừa chiêu đãi người hâm mộ một sân khấu đầy tiếng cười sau khi giành chiến thắng trước TWICE.

Trong chương trình ca nhạc hàng tuần "Music Bank" ngày 30/11, "Spring Breeze" và "YES or YES" là hai ca khúc được đề cử hạng nhất tuần này. Với số điểm ở hạng mục album (7535) cao hơn cả tổng điểm của TWICE, Wanna One dễ dàng có được chiếc cúp tiếp theo ở đợt comeback cuối cùng này.

Thắng cúp trước TWICE, Wanna One lầy lội thể hiện bài hát mới theo phiên bản opera khiến fan cười bò - Ảnh 1.

Wanna One thắng cúp với điểm hạng mục album cao hơn cả tổng điểm của TWICE

Sau chiến thắng này, boygroup bước ra từ "Produce 101" đã nhận tổng cộng 4 chiếc cúp cho "Spring Breeze". Ở 2 ngày trước, các chương trình "Show Champion" và "M Countdown" đã không phát sóng nhưng vẫn thông báo người chiến thắng của tuần này là Wanna One.

Đến màn ăn mừng chiến thắng ở cuối chương trình "Music Bank", Wanna One đã giữ đúng lời hứa hát bài hát mới theo phiên bản opera. Trong khi "center quốc dân" Daniel đã trình diễn trơn tru thì Jihoon lại hát lệch tông khiến fan "cười bò" vì quá "lầy lội".

Wanna One giành no.1 ("Music Bank" 30/11)

"The 12th Star" – Wanna One ("Music Bank" 30/11)

"Spring Breeze" – Wanna One ("Music Bank" 30/11)

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm