Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên "phát cuồng"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 02/02/2018

Duy Cường, chàng giảng viên Đại học sinh năm 1991 đã khiến các HLV và khán giả chú ý trong tập 2 "Thần tượng Bolero 2018".

Tối 1/2, tập 2 "Thần tượng Bolero 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 1.

Chàng trai Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An hiện đang là giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tại Hà Nội, anh cũng vừa hoàn thành bằng Tiến sĩ triết học. Ngoài thời gian giảng dạy, anh còn niềm đam mê với dòng nhạc Bolero. Xuất hiện trên sân khấu, ngoại hình điển trai của Duy Cường đã khiến mọi người "phát cuồng" và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm qua ca khúc "Mưa đêm tình nhỏ" khiến các HLV không khỏi thổn thức. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu hòa giọng cùng Duy Cường. Và sau cùng không cưỡng lại sức hút của nam thí sinh, HLV Như Quỳnh cũng bấm nút chọn.

Đặc biệt, mẹ ruột và mẹ nuôi của Duy Cường đã xuất hiện trên sân khấu và cùng con trai hòa giọng trong ca khúc "Giận mà thương" để dành tặng cho các HLV. Kết quả, chàng trai tài năng đã chọn về đội của Ngọc Sơn.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 3.
Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 4.

Mở màn chương trình là mẹ đơn thân - Trần Hà Thu có gương mặt khả ái như "hoa hậu". Tuy là người gốc Bắc nhưng cô lại lựa chọn ca khúc đậm chất Huế "Đêm tàn bến Ngự" để chinh phục các HLV. Bằng sự ngọt ngào riêng biệt và ngoại hình sáng sân khấu, HLV Ngọc Sơn đã bấm nút chọn.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 6.

Cô gái Hoàng Hải đến từ Đắk Lắk thể hiện ca khúc "Sầu lẻ bóng 2". Bắt đầu phần thi, Hoàng Hải khiến mọi người bất ngờ với 4 câu ngâm thơ mùi mẫn, bên cạnh đó giọng hát truyền cảm, âm điệu nhẹ nhàng đã chinh phục hoàn toàn 3 HLV trên ghế nóng. Hoàng Hải đã quyết định về đội HLV Như Quỳnh.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 8.

Chàng sinh viên khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM - Dương Ngọc Hải thể hiện ca khúc "Đau lòng lý ngựa ô" và khiến 3 HLV phải rời ghế nóng, nhún nhảy "tưng bừng". Anh chinh phục được HLV Ngọc Sơn.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 10.

Cô giáo mầm non Nguyễn Thị Như Thu là một fan cứng của nữ ca sĩ Cẩm Ly, nên cô chọn ca khúc "Chuyện đêm mưa". Tuy nhiên giọng hát của cô đã không chinh phục được HLV của chương trình.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 12.

Nhã Thanh, thí sinh có gương mặt được nhiều người nhận xét khá giống diễn viên Nhã Phương, đã có trong tay nhiều thành tích với dòng nhạc thính phòng nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với Bolero. Xuất hiện trên sân khấu cô thể hiện ca khúc "Paris có gì lạ không em" với kỹ thuật điêu luyện cùng cảm xúc dạt dào và đã chinh phục được 3 HLV. Cô gái đã lựa chọn về đội thần tượng là Ngọc Sơn.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 14.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Linh thể hiện ca khúc "Người đã quên". Ngay câu hát đầu tiên mặc dù nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả nhưng vẫn chưa chinh phục được HLV nào trên ghế nóng.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 16.

Chàng trai Văn Trần đến từ Nghệ An, lập nghiệp ở đất Sài Gòn và bươn chải rất nhiều nghề như bán trái cây, chạy xe ba gác. Tuy nhiên anh lại có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc trữ tình và Bolero. Xuất hiện trên sân khấu, anh thể hiện ca khúc "Xin vẫy tay chào", chất giọng trầm ấm, đầy trải nghiệm đã chinh phục được HLV Ngọc Sơn và Quang Lê. Chàng trai bán trái cây quyết định về với Quang Lê.

Thần tượng Bolero: Thầy giáo 9X điển trai khiến các Huấn luyện viên phát cuồng - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm