Next Top Mỹ: Vừa dừng chân, "cô gái tóc hồng" tố cáo bị dọa đánh, nhà sản xuất làm ngơ để tạo drama

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 01/02/2018

Liz đã có những chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân sau khi dừng thi "America's Next Top Model".

Ở tập 4 của "America's Next Top Model 24", thí sinh Liz Woodbury đã quyết định nói với Host Tyra về ý định xin rút lui khỏi cuộc thi sau khi bị rối loạn tâm lý, đỉnh điểm là việc cô bị các thí sinh khác làm ồn khiến không thể ngủ được, phải ra khách sạn ở. Sau khi lắng nghe ý định của Liz, Tyra quyết định cho cô dừng cuộc chơi.

Next Top Mỹ: Vừa dừng chân, cô gái tóc hồng tố cáo bị dọa đánh, nhà sản xuất làm ngơ để tạo drama - Ảnh 1.
Next Top Mỹ: Vừa dừng chân, cô gái tóc hồng tố cáo bị dọa đánh, nhà sản xuất làm ngơ để tạo drama - Ảnh 2.

Tấm hình cuối cùng của Liz tại cuộc thi

Next Top Mỹ: Vừa dừng chân, cô gái tóc hồng tố cáo bị dọa đánh, nhà sản xuất làm ngơ để tạo drama - Ảnh 3.

Cô đã xin Host Tyra ra về vì áp lực tâm lý

Tuy nhiên, sau khi tập 4 được phát sóng, Liz đã viết trên trang Instagram rằng: "Tôi không dừng thi ANTM. Một thí sinh đã đe dọa dùng bạo lực với tôi và tôi báo với nhà sản xuất rằng mình cảm thấy không an toàn. Nhưng họ lại làm lơ tôi và muốn giữ lại những thí sinh đó để tạo drama".

Next Top Mỹ: Vừa dừng chân, cô gái tóc hồng tố cáo bị dọa đánh, nhà sản xuất làm ngơ để tạo drama - Ảnh 4.

Chia sẻ của Liz trên trang cá nhân: "Tôi không dừng thi ANTM. Một thí sinh đã đe dọa dùng bạo lực với tôi và tôi báo với nhà sản xuất rằng mình cảm thấy không an toàn. Nhưng họ lại làm lơ tôi và muốn giữ lại những thí sinh đó để tạo drama"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm