Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 01/02/2018

Format "Khúc hát se duyên" không chỉ dừng lại ở việc tác hợp hẹn hò, mà còn tìm ra những chàng trai có giọng hát hay.

"Khúc hát se duyên" - một chương trình hẹn hò kết hợp với âm nhạc nữa sẽ chính thức lên sóng vào ngày 07/03/2018 trên kênh HTV7. Đây là một gameshow có format hoàn toàn thuần Việt, dành cho những bạn trẻ độc thân, sở hữu khả năng ca hát tốt. Với độ dài 15 tập, ở mỗi một tập của chương trình, sẽ có một cô gái tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 "nam thần" được chương trình tuyển chọn trước. Bốn chàng trai sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Làm quen, Thử Thách và Tỏ Tình để tìm ra người thích hợp nhất với cô gái.

Ở vòng thi thứ nhất - Làm Quen, cô gái và 4 chàng trai sẽ cùng trải qua những câu hỏi tình huống để biết rõ hơn các thông tin về đối phương. Tiếp tục vòng 2 - Thử Thách, 3 chàng trai còn lại sẽ tiếp tục chuyến hành trình chinh phục cô gái bằng cách dùng giọng hát thể hiện tình cảm của mình, đi kèm đó là một thử thách được chương trình chuẩn bị sẵn. Đến với vòng 3 mang tên Tỏ Tình, 2 chàng trai cuối cùng sẽ phải dùng giọng hát và thực hiện màn tỏ tình với đối tượng của mình. Màn tỏ tình này sẽ là thử thách cuối cùng và khó khăn nhất để chinh phục đối phương.

Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng - Ảnh 2.
Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng - Ảnh 3.
Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng - Ảnh 4.

Cặp đôi MC của chương trình

Lần đầu tiên kết hợp trong một chương trình về hẹn hò, "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân cùng đảm nhận vai trò MC. Ngoài ra, một thành phần khác không thể thiếu trong chương trình là cặp đôi "Ông Tơ Bà Nguyệt" sẽ do các cặp đôi các nghệ sĩ nổi tiếng như Tiến Luật - Thu Trang, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn... đảm nhận.

Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng - Ảnh 5.
Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng - Ảnh 6.

Các cặp Ông Tơ Bà Nguyệt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm