Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách "mẹ thiên hạ" khiến Trấn Thành không thể nhịn cười

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 01/02/2018

Thí sinh Phượng Nhi và người bạn trợ diễn là điểm sáng cuối tập 11 "Thách thức danh hài 2017".

Ở tập 11 "Thách thức danh hài" tuần này, xuất hiện nhiều thí sinh thú vị như nữ thí sinh cắn tay Trường Giang khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả, nữ thí sinh khiến cả khán phòng không nhịn được cười trước màn rao bán bánh pía "bá đạo"...

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Tiết mục cuối cùng thuộc về thí sinh Phượng Nhi. Nữ thí sinh còn rủ rê cô bạn thân đến giúp trợ diễn. Trong phần thi của mình, nữ thí sinh cất tiếng hát đầy ngọt ngào trong ca khúc "Miền Tây quê tôi". Đột ngột, cả hai chuyển sang tông rao bán bánh pía đầy "chợ búa", hùng hổ. Chưa dừng ở đó, Phượng Nhi còn "lầy lội" còn lăn lê bò lết để rao bán mặc dù đang diện trang phục áo dài duyên dáng khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Ở vòng thi tiếp theo, Phượng Nhi bước đến khu vực giám khảo và trổ tài làm MC đầy "khó đỡ" khi dẫn dắt chương trình không ăn nhập. Sau đó, cô bạn trợ diễn tác động đến Phượng Nhi và làm cô nàng bật lên câu Vọng cổ đầy hài hước khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng thi chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng, cả hai thí sinh hóa thân thành cặp mẹ con. Phượng Nhi liên tục "chặt chém" không thương tiếc Tiến Luật. Tuy nhiên, do kịch bản vẫn chưa đủ độ hài hước để chinh phục Trấn Thành, Trường Giang. Sau cùng, Phượng Nhi và cô bạn trợ diễn còn hát tặng cho khán giả những câu Vọng cổ đầy ngọt ngào, da diết.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 4.

Mở màn là sự xuất hiện của cô bé Xuân Tâm, 6 tuổi đến từ Lâm Đồng. Sự ngây ngô, trong sáng trong câu trả lời của cô thí sinh nhí không hề ăn nhập với câu hỏi của Trấn Thành, Trường Giang khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả. Trong vòng 60 giây, Xuân Tâm xin hóa thân thành bà ngoại của cả Trấn Thành, Trường Giang và Tiến Luật. Cô bé tiến đến khu vực giám khảo hết lau miệng cho Trường Giang lại trách móc Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười. Sau đó, Xuân Tâm xin phép dừng cuộc chơi nhận giải thưởng 2 triệu đồng.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 6.

Hai cô gái Tấn Tài với công việc làm móng tay và Trúc Thanh với công việc trang điểm xuất hiện trong tà áo dài, áo bà ba đầy duyên dáng. Ở phần thi đầu tiên, cả hai cô gái đầy e thẹn tiến đến bàn giám khảo. Sau đó, Tấn Tài nắm tay Trường Giang và bất ngờ "cắn yêu" khiến "Mười Khó" hốt hoảng. Trước tình cảnh đó, Trấn Thành bật cười "như được mùa". Với 60 tiếp theo, hai cô thí sinh hoá thân thành chủ tớ và gọi Trấn Thành một tiếng "mình" đầy tự nhiên. Tiếp đó, Tấn Tài và Trúc Thanh đặt hai nam giám khảo vào vòng lao lý. Tuy nhiên, tiết mục dự thi của hai cô nàng vẫn không chinh phục được Trấn Thành và Trường Giang.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 8.

Thí sinh Lê Thị Hà là giáo viên mầm non đến từ Tuyên Quang. Cô thí sinh đề nghị Trường Giang, Trấn Thành cho mình được ôm để bớt run. Nào ngờ, sau khi ôm xong, cô nàng cho rằng hai giám khảo "dễ dãi" làm cho cả khán phòng cười lăn. Ở phần dự thi của mình, Lê Thị Hà ví von Trấn Thành, Trường Giang là những cậu học trò mầm non của mình nên hết đút ăn, lại nựng nịu hai giám khảo. Không may thay, mảng miếng hài của cô nàng chưa đủ chọc cười giám khảo.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 10.

Thí sinh Thùy Dung, 17 tuổi vừa xuất hiện trên sân khấu liền gửi lời chào đến hàng loạt tên những người bạn thân của mình. Trong phần dự thi, cô thí sinh hóa thân thành cô bé bán bánh mì với tiếng rao hàng "bá đạo". Mặc dù rất duyên dáng và có những câu thoại độc đáo nhưng Thùy Dung vẫn chưa chọc cười được hai danh hài.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 12.

Cô sinh viên năm cuối trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM - Thúy Phương hóa thân thành một biên tập viên với những lời bình luận hài hước không kém phần "chặt chém" bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật. Tiết mục của Thúy Phương đã chọc cười thành công Trấn Thành. Ở vòng thi tiếp theo, nữ thí sinh nói chuyện điện thoại với mẹ đầy dí dỏm. Tuy nhiên, tiết mục của Thúy Phương không khiến hai nam giám khảo bật cười.

Thách thức danh hài: 2 cô gái rao bánh pía phong cách mẹ thiên hạ khiến Trấn Thành không thể nhịn cười - Ảnh 14.

Tập 12 của "Thách thức danh hài" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 07/02/2018, trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm