The Face: Naomi Campbell cứ thích là mắng, chẳng cần lý do gì!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 31/01/2018

Bất kể team mình thắng hay thua, Naomi vẫn có cách để khiến 2 HLV còn lại... bị mắng sấp mặt tại "The Face".

"The Face" là chương trình truyền hình thực tế do siêu mẫu Naomi Campbell sáng lập và làm nhà sản xuất. Với tư cách "chủ nhà", đáng lý ra Naomi phải tỏ ra chu đáo khi đón tiếp "khách" là những HLV khác tham gia vào chương trình nhưng rất tiếc,"không đanh đá không phải là Naomi!".

Với bản tính chị Đại, Naomi sẵn sàng áp dụng quy luật: "Nếu team Naomi thua nhất định sẽ to tiếng với team khác, mà nếu thắng thì chị cũng mắng, thậm chí không ai làm gì chị cũng sẽ bị mắng". Naomi mắng mỏ từ phiên bản gốc cho đến những phiên bản con, bất cứ nơi nào có mặt chị thì chị vẫn tiếp tục lớn giọng.

Châm ngôn của chị

Lấy ví dụ điển hình là Coco Rocha. Team Coco ở mùa giải đầu tiên chỉ được gọi tên 2 lần ở thử thách cá nhân của Margaux và Stephanie. Tuy không chiến thắng thử thách đồng đội nào nhưng team Coco vẫn còn giữ được 2 thành viên cho đến 2 tập cuối cùng.

Tuy nhiên, thậm chí khi Coco không phải là người chiến thắng, cũng chẳng hề làm gì Naomi vẫn bị báo đen mỉa mai chỉ vì... màu son. Câu nói kinh điển mà Naomi dành cho Coco chính là nguồn cảm hứng cho câu "Bôi cái môi thâm rồi hãy nói chuyện với chị!" của Minh Tú tại "The Face Vietnam 2017".

"Kiểm tra màu son của cưng trước khi đến và nói chuyện với chị!"

Câu này quen chứ?

Tội nghiệp hơn cả chính là Nicole Trunfio ở phiên bản Úc. Ở tập 5, Naomi đã loại đi chiến binh cuối cùng của team Nicole, không những vậy, báo đen còn dằn mặt đàn em một cách vô cùng dữ dội khiến Nicole chỉ biết lắc đầu cười trừ. Đấy, loại team người ta đến không còn một mống rồi cuối cùng ra mắng luôn cả HLV, chỉ có thể là Naomi!

"Đừng bao giờ so sánh cưng với chị!"

Đấy là 2 trường hợp thua cũng bị mắng mà bị Naomi loại cũng bị mắng. Ngoài ra thì những HLV mà có "lỡ" thắng thì cũng đã ít nhiều được thưởng thức "bài mắng" của Naomi như Karolina Kurkova, Anne V, Caroline Winberg...

"Chúa phù hộ cho cô, Karolina"

"Cô là đồ ngốc!"

Cảm xúc chung của các HLV: "Quao!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm