Có 1 thí sinh "The Face Anh" nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 01/02/2018

Ngoài "The Face", cô nàng đội Naomi còn tham gia nhiều show thực tế khác.

Chloe Jasmine là thí sinh nhận được lời mời của cả 2 HLV Naomi Campbell và Erin O’connor nhưng cô nàng đã quyết định lựa chọn team của "báo đen" trong chương trình "The Face UK" mùa đầu tiên.

Chloe để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi là thí sinh có tính cách hay khóc, là người tạo "drama" trong team và hay tạo dáng over trong các buổi chụp hình và catwalk. Cô nàng từng bị Naomi Campbell chửi và gửi vào phòng loại trong tập 3, vì cô không chịu nghe theo sự hướng dẫn của HLV khi giơ cả 2 tay lên cao khi thực hiện thử thách catwalk.

Nhiều khán giả nhận xét nếu như Chloe Jasmine có thể tiết chế lại tính cách, không chừng cô nàng còn có thể giành được vị trí cao hơn trong cuộc thi.

Có 1 thí sinh The Face Anh nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám - Ảnh 2.
Có 1 thí sinh The Face Anh nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám - Ảnh 3.

Ngay từ tập 1, cô nàng đã gây ấn tượng cho HLV Naomi Campbell khi lột bỏ mái tóc giả của mình để thực hiện thử thách chụp ảnh chân dung với mặt mộc.

Ngoài "The Face UK" thì cô nàng đã nhẵn mặt với khán giả Anh quốc ở các cuộc thi truyền hình thực tế khác như "The X Factor UK" mùa thứ 3 và thứ 11, và "Celebrity Big Brother" mùa thứ 16.

Có bố mẹ là giáo viên dạy nhạc nên cô nàng này có niềm đam mê âm nhạc rất lớn, tuy phải ra về ngay tại vòng sơ tuyển mùa thứ 3 của "The X Factor UK" thế nhưng sau 12 năm cô nàng tiếp tục quay lại chương trình và đi vào khá sâu trong cuộc thi.

Có 1 thí sinh The Face Anh nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám - Ảnh 4.

Chloe tại "X Factor"

Vào năm 2015, Chloe Jasmine tiếp tục đăng ký dự thi chương trình "Celebrity Big Brother" mùa giải thứ 16 cùng bạn trai của cô là Stevi Ritchie. Mùa giải này còn được gọi là "Celebrity Big Brother: UK vs. USA", tại vì trong 14 thí sinh tham gia thì có 7 thí sinh quốc tịch Mỹ và 7 thí sinh quốc tịch Anh.

Cũng tương tự như 2 cuộc thi kia, Chloe Jasmine cũng không thể giành ngôi vị Quán quân và phải ra về với vị trí Top 5 chung cuộc.

Có 1 thí sinh The Face Anh nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám - Ảnh 5.

Chloe Jasmine và Stevi Ritchie trong 1 tập của chương trình "Celebrity Big Brother" mùa thứ 16

Có 1 thí sinh The Face Anh nhẵn mặt với khán giả trong các gameshow đình đám - Ảnh 6.

Cả 2 không ngại thể hiện hành động ngọt ngào trước máy quay tại nhà chung trong chương trình "Celebrity Big Brother"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm