Thần Trùng - Game kinh dị thuần Việt lọt top xu hướng trên Steam

Ban Khoa Giáo, Theo VTV News 21:30 26/09/2022

Ra mắt cách đây không lâu, tựa game Thần Trùng (The Death) đã nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực và lọt vào top Trending trên nền tảng phân phối game nổi tiếng Steam.

Lấy bối cảnh tại thủ đô Hà Nội năm 2022, Thần Trùng , tựa game phiêu lưu - kinh dị - tâm lý được sản xuất và phát triển bởi một studio Việt Nam, đã đem lại cho game thủ nước nhà cơ hội trải nghiệm một câu chuyện gần gũi hơn rất nhiều so với các game về đề tài Á Đông gần đây.

Thần Trùng - Game kinh dị thuần Việt lọt top xu hướng trên Steam - Ảnh 1.

Thần Trùng được sản xuất và phát triển bởi một studio Việt Nam, tái hiện chân thực những hình ảnh quen thuộc với người Việt

Chỉ ít giờ sau khi ra mắt vào ngày 15/9, Thần Trùng đã leo lên vị trí top 1 Trending các tựa game mới ra mắt trên cửa hàng Steam. Theo thống kê từ SteamDB, tựa game kinh dị của Việt Nam đã có khoảng 1.500 người chơi cùng lúc ở giờ cao điểm và khoảng 1.000 người chơi thường xuyên cùng 600 lượt đánh giá và 97% phản hồi tích cực.

Thần Trùng hứa hẹn sẽ còn tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều thành tích trong tương lai, mở ra những cơ hội hứa hẹn cho các nhà làm game Việt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày