Sống lại tuổi thơ với Rambo Lùn và Dấu Ấn Rồng Thiêng trong một tựa game online nhập vai giải trí mới

Phương An, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 20/07/2022

Sẽ thế nào nếu như được hóa thân thành chính nhân vật yêu thích của mình trong Dấu Ấn Rồng Thiêng và càn quét kẻ địch như trong Rambo Lùn? Tất cả sẽ được giải đáp trong tựa game online Truyền Thuyết Dũng Sĩ.

Đối với thế hệ 8x và đầu 9x, bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng có lẽ là một món ăn tinh thần vô cùng quen thuộc và cuộc phiêu lưu tiêu diệt các đại ma vương của Dai cùng đồng đội cũng đã bằng một cách nào đó tạo nên tuổi thơ của biết bao thế hệ.

Sống lại tuổi thơ với Rambo Lùn và Dấu Ấn Rồng Thiêng trong một tựa game online nhập vai giải trí mới - Ảnh 1.

Dấu Ấn Rồng Thiêng là bộ manga rất được yêu thích bởi thế hệ 8x và đầu 9x

Cũng trong giai đoạn này, game thùng cũng là một trong những hình thức giải trí được xếp vào hàng "thời thượng". Cũng khá dễ hiểu khi các tựa game platform nổi tiếng khi ấy như Mario, Sonic hay Rambo Lùn trên game thùng đều đẹp hơn rất nhiều khi so sánh với các phiên bản console cùng thời. Mặt khác, lối chơi của những game platform dạng này cũng vô cùng "lôi cuốn".

Sống lại tuổi thơ với Rambo Lùn và Dấu Ấn Rồng Thiêng trong một tựa game online nhập vai giải trí mới - Ảnh 2.

Rambo Lùn thì thống trị các máy game thùng

Nhưng sẽ thế nào nếu như những game thủ 8x và 9x được nhìn thấy Dai cùng các đồng đội khác như Pop, Maam và Flora cùng nhau xuất hiện trong một tựa game online dạng platform? Không cần hỏi, vì Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng sẽ là câu trả lời cho thắc mắc này.

Vì là một tựa game platform, nên lối chơi của Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng cực kỳ dễ làm quen. Trong đó, người chơi có thể lựa chọn 1/5 nhân vật yêu thích của, cả 5 hình tượng đều bám sát với tạo hình trong Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Sống lại tuổi thơ với Rambo Lùn và Dấu Ấn Rồng Thiêng trong một tựa game online nhập vai giải trí mới - Ảnh 3.

Tuy dễ làm quen là vậy, tựa game platform này vẫn giữ được tốc độ và sự gay cấn vốn có của thể loại này thông qua nhiều chế độ PVE/PVP nảy lửa. Mang lại cảm giác hoài cổ thông qua lối chơi cổ điển những Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng lại sở hữu một nền đồ họa chuẩn HD và hỗ trợ đa dạng nền tảng từ iOS đến Android để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.

Sống lại tuổi thơ với Rambo Lùn và Dấu Ấn Rồng Thiêng trong một tựa game online nhập vai giải trí mới - Ảnh 5.

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng cũng có hệ thống ngoại trang, thú nuôi, tranh đoạt gia tộc

https://kenh14.vn/song-lai-tuoi-tho-voi-rambo-lun-va-dau-an-rong-thieng-trong-mot-tua-game-online-nhap-vai-giai-tri-moi-202207200057054.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm