Gia thế khủng của hot boy bóng rổ yêu Mẫn Tiên: Chủ tịch HĐQT, lại còn có 2 anh song sinh điển trai giỏi giang không kém

Jo, Theo Tổ quốc 11:52 21/04/2020

Mẫu con trai hoàn hảo giàu có, đẹp trai, chơi thể thao đỉnh vẫn có thật ngoài đời này các bạn ơi!

Gần đây, thông tin hot boy bóng rổ Nguyễn Thịnh Hưng (James Nguyễn) hẹn hò với hot girl triệu followers Mẫn Tiên đang khiến dân tình vô cùng quan tâm, chú ý. Mọi thông tin liên quan đến Thịnh Hưng cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò. Được biết, trở về từ Vancouver (Canada), anh chàng hiện đang chơi vị trí hậu vệ cầm bóng của CLB Cantho Catfish.

Mẫn Tiên và Thịnh Hưng mới đây đã công khai hẹn hò

Tuy nhiên, gia thế của Thịnh Hưng còn ngầu hơn thế nhiều! Anh chàng này có 2 người anh sinh đôi là Nguyễn Thành Đạt và Nguyễn Phú Hoàng - cả hai đều là cầu thủ chuyên nghiệp tại VBA. Bộ ba anh em tạo thành một thế lực đáng gờm trong giới cầu thủ bóng rổ.

Chưa hết thì mới đây, thông tin cả 3 anh em hiện đều đang nằm trong hội đồng quản trị một ngôi trường cấp 3 tại Hà Nội khiến dân tình không khỏi xôn xao. Hoá ra, mẫu "tổng tài" đẹp trai, chơi thể thao giỏi lại còn là chủ tịch là có thật ngoài đời ư?

Gia thế khủng của hot boy bóng rổ yêu Mẫn Tiên: Chủ tịch HĐQT, lại còn có 2 anh song sinh điển trai giỏi giang không kém - Ảnh 2.

Từ trái sang: Thịnh Hưng, Thành Đạt, Phú Hoàng

Gia thế khủng của hot boy bóng rổ yêu Mẫn Tiên: Chủ tịch HĐQT, lại còn có 2 anh song sinh điển trai giỏi giang không kém - Ảnh 3.

Cụ thể thì theo thông tin được chia sẻ của ngôi trường kia, bạn trai của Mẫn Tiên đang giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị. Anh chàng tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Anh, là thạc sỹ ngành báo chí.

Anh trai Nguyễn Thành Đạt là phó chủ tịch HĐQT, tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Canada và đang thi đấu tại đội Thăng Long Warriors. Nguyễn Phú Hoàng - người đang thi đấu cho Cần Thơ Catfish là thành viên góp vốn, từng du học tại Singapore. Phú Hoàng cũng là vận động viên nội binh xuất sắc nhất tại VBA 2018.

Phú Hoàng cực kì cool ngầu, anh còn chơi thân với Phương Ly

Thành Đạt có nickname là Đạt Doc

Gia thế khủng của hot boy bóng rổ yêu Mẫn Tiên: Chủ tịch HĐQT, lại còn có 2 anh song sinh điển trai giỏi giang không kém - Ảnh 6.

Thành Đạt và Phú Hoàng là anh em sinh đôi

Cũng như em trai, anh em Phú Hoàng - Thành Đạt cũng thân thiết với nhiều người nổi tiếng, trong đó có thể kể đến ca sĩ Phương Ly hay Nhật Lê. Nhật Lê cũng từng đăng story chúc mừng hai anh em trong ngày sinh nhật

Nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa vì bố mẹ của Thịnh Hưng thực sự "khéo đẻ" khi cả 3 anh em đều một chín một mười. Mẫu chàng trai hoàn hảo trong ngôn tình là có thật các bạn ạ, buồn là chúng ta chỉ toàn đóng vai phụ thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm