Hana Giang Anh và chồng lên show hôn nhân tâm sự chuyện gặp nhau ở bar, dọn về ở chung sau 1 tháng hẹn hò

Jo, Theo Tổ quốc 09:33 21/04/2020

Hana Giang Anh chia sẻ mình bị "lừa cưới" và không quên tranh thủ "bóc phốt" chồng trên sóng truyền hình.

Cách đây không lâu, Hana Giang Anh là cái tên bỗng dưng bị nhắc đến trên MXH, bên cạnh 2 cái tên là Quang Đăng - Thái Trinh. Sau đó, nàng HLV fitness đình đám này đã phủ nhận rằng mình không liên quan đến sự tan vỡ của couple ấy và khẳng định gia đình cô đang rất hạnh phúc với chồng.

Mới đây, Hana Giang Anh và chồng là Phạm Tiến Nam (33 tuổi) đã cùng nhau tham gia một gameshow và có những chia sẻ thú vị, hài hước về quá trình yêu đương rồi về chung một nhà.

Hana Giang Anh và chồng lên show hôn nhân tâm sự chuyện gặp nhau ở bar, dọn về ở chung sau 1 tháng hẹn hò - Ảnh 1.

Hana Giang Anh cùng chồng tham gia gameshow

Vợ chồng Hana Giang Anh gặp nhau khi cả hai cùng đi đu đưa ở bar. Sau khi thua trong 1 trò chơi, Hana đã phải hôn Tiến Nam và vì nụ hôn đó rất vừa vặn với Hana nên cô quyết định cho chồng mình số điện thoại rồi từ đó, hai người bắt đầu hẹn hò.

Sau 1 tháng, Tiến Nam đã "dụ" được Hana về ở chung với một lí do không thể hợp lý hơn là "về ở chung cho anh bớt phải đưa đón em".

Chia sẻ về việc cưới xin, Hana cho biết cô đã bị chồng "lừa cưới". Anh chồng đã "dụ" Hana bằng cách nói: "Em này, anh thấy bọn mình ở với nhau vui nhờ? Bây giờ mình cưới nhau thì chẳng khác gì cả. Chỉ có thêm bố thêm mẹ thôi. Hay là mình cưới nhau nhỉ". Cuối cùng, nàng HVL Fitness cũng... không biết vì sao mình chịu cưới luôn!

Hana Giang Anh và chồng lên show hôn nhân tâm sự chuyện gặp nhau ở bar, dọn về ở chung sau 1 tháng hẹn hò - Ảnh 2.

Hana Giang Anh

Hana Giang Anh và chồng lên show hôn nhân tâm sự chuyện gặp nhau ở bar, dọn về ở chung sau 1 tháng hẹn hò - Ảnh 3.

2 vợ chồng thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

Hai vợ chồng cũng tranh thủ "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình. Hana là một người rất nóng tính, từng đập cả điện thoại của chồng và thường quá chú tâm vào công việc trong khi chồng cô lại là một người đôi khi rất bừa bộn và lười làm việc nhà hơn sau khi cưới.

Sau chương trình, chồng Hana hi vọng cô là người biết lắng nghe hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, anh cũng hứa sẽ cố gắng để tặng cho Hana một chuyến đi chơi chung mà cô vẫn mong muốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm