Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow

Jo, Theo Tổ quốc 12:04 14/04/2020

Bạn trai mới của Mẫn Tiên có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều hot boy, hot girl, vlogger hay ca sĩ đình đám ở Hà Nội.

Việc Mẫn Tiên công khai hẹn hò với anh chàng có tên James Nguyễn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Cặp đôi này được ví như nhân vật chính trong ngôn tình khi nàng là hot girl triệu follow trong khi chàng là hot boy bóng rổ cũng giỏi giang, tài năng không kém.

Hiện tại, mọi thông tin về James Nguyễn (tên thật: Nguyễn Thịnh Hưng) đang khiến nhiều người vô cùng tò mò. Trở về từ Vancouver (Canada), anh chàng hiện đang chơi vị trí hậu vệ cầm bóng của CLB Cantho Catfish.

Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow - Ảnh 1.

Mẫn Tiên và James Nguyễn

Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow - Ảnh 2.

Anh chàng này hiện đang chơi cho đội Cantho Catfish

Dân tình cũng bất ngờ khi phát hiện ra anh chàng chính là bạn thân của rất nhiều cái tên đình đám. Hội bạn của James Nguyễn bao gồm toàn hot girl, hot boy, vlogger hay ca sĩ đã quen mặt giới trẻ như Salim, Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Bê Trần, Huyme, JVevermind, Vương Anh Ole, Trâm Anh, Juste Tee, Emily...

Hội bạn này có mối quan hệ thân thiết khi đã gắn bó với nhau nhiều năm và thỉnh thoảng lại tụ tập cà phê hay cùng nhau đón tất niên. James Nguyễn cũng không thể vắng mặt trong ngày vui của bạn mình là Justa Tee và Trâm Anh.

Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow - Ảnh 3.

Rủ nhau đi du xuân

Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow - Ảnh 4.

Hội bạn toàn những cái tên đình đám

Hot boy bóng rổ toàn kết thân với những nhân vật đình đám Hà thành thế này bảo sao không cưa đổ hot girl triệu follow - Ảnh 5.

Cùng tụ họp ăn tất niên

Hiện tại, nhiều người đoán rằng James Nguyễn và Mẫn Tiên đã quen biết nhau thông qua những người bạn. Trái đất hoá ra thật nhỏ và những người vừa giỏi, vừa đẹp, vừa giàu có thì chắc chắn rồi cũng quen biết nhau cả thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm