"Thần sấm" Thor Bjornsson thể hiện sức mạnh đáng nể trên võ đài, "hủy diệt" huyền thoại vật tay một cách chóng vánh

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 05:49 19/09/2021

Thor Bjornsson không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng trước đối thủ Devon Larratt.

Rạng sáng ngày 19/9, trận đấu quyền Anh đặc biệt đã diễn ra giữa "Người khỏe nhất hành tinh 2017" Thor Bjornsson và huyền thoại vật tay Devon Larratt. Theo thông báo của ban tổ chức, màn so tài sẽ kéo dài trong vòng 6 hiệp, mỗi hiệp 3 phút và có giám định để chấm điểm. Tuy nhiên, cuộc đối đầu đã kết thúc chóng vánh, không cần các giám định phải vào cuộc.

Chất lượng của kèo đấu không cao bởi đôi bên đều là những võ sĩ "tay ngang". Tiếng chuông bắt đầu vang lên, Thor chủ động dồn lên với hàng loạt combo đòn. Phía đối diện, Larratt chủ động di chuyển để tránh sức mạnh của đối thủ.

Thần sấm Thor Bjornsson thể hiện sức mạnh đáng nể trên võ đài, hủy diệt huyền thoại vật tay một cách chóng vánh - Ảnh 1.

Thor (phải) thi đấu lấn lướt trước Larratt

Thực tế, Larratt chỉ là cái tên thay thế bởi Eddie Hall - đối thủ ban đầu của Thor - phải rút lui vì chấn thương. Không có nhiều thời gian để chuẩn bị, kỹ thuật và thể lực của Larratt đều khá tệ trận này.

Sau đòn đánh chính xác ở giây thứ 30, Larratt gần như chỉ biết chịu trận. Phút thứ 2, huyền thoại vật tay trượt chân, ngã vào dây đai võ đài nhưng trọng tài vẫn quyết định đếm. Càng thi đấu, Larratt càng dính nhiều đòn dẫn đến bị chảy máu mũi.

Chứng kiến sức ép mạnh mẽ từ Thor, trọng tài đã quyết định dừng cuộc đấu ở 2 phút 35 giây. Một chiến thắng dễ dàng cho Thor.

Thor Bjornsson dễ dàng đánh bại Devon Larratt

Chia sẻ sau trận, "Thần sấm" cho hay muốn so tài cùng đối thủ hụt Eddie Hall ở lần thượng đài kế tiếp. "Bạn biết tôi muốn đấu với ai. Chúng ta đều biết. Hôm nay, Hall đang thảnh thơi ngồi nhà, ăn bỏng ngô và xem trận đấu. Anh bạn hãy tranh thủ tận hưởng bởi tôi sẽ sớm hạ anh bạn mà thôi".

Thần sấm Thor Bjornsson thể hiện sức mạnh đáng nể trên võ đài, hủy diệt huyền thoại vật tay một cách chóng vánh - Ảnh 3.

Thor muốn so tài cùng Hall ở lần thượng đài tới

Trong khi đó, Larratt hy vọng sẽ có một cái tên khác của làng vật tay ra mặt đấu cùng Thor. "Cảm ơn những người đã ủng hộ và tin tưởng tôi. Tại làng vật tay, rất nhiều người đấu boxing giỏi hơn tôi. Làm ơn hãy phục thù cho tôi".

Trên MXH, người xem chia sẻ ý kiến trái chiều về trận đấu. Một số cho rằng đây là màn so tài tệ nhất trong năm nay. Phần còn lại thì cảm thấy hài lòng bởi đây chỉ là một cuộc so găng mang tính giải trí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm