Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của "thánh cosplay giá rẻ", chỉ cần nhìn đã thấy "cả rổ IQ" ở đó rồi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 22/01/2020

Làm gì có ai nghĩ những vật dụng như vòi xịt toilet, chổi lau nhà, vỏ lon... lại tạo nên những bộ hóa trang chất như thế này. Thánh cosplay giá rẻ quả thật là con người độc đáo và mặn mà.

Khi nhắc đến những bức ảnh cosplay, người ta thường nghĩ ngay đến những cosplayer với ngoại hình ưa nhìn bộ trang phục dựa theo nhân vật được đầu tư kỹ càng, đắt đỏ. Giữa rừng cosplayer đó, anh chàng Anucha "Cha" Saengchart hay còn được biết đến với biệt danh Loneyman hoặc Lowcostcosplay lại chọn phong cách hóa trang lầy lội không giống ai.

Từ những vật dụng rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống, kết hợp với trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình, những tấm ảnh cosplay của Loneyman nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người còn nhận xét rằng ảnh của anh còn "chất" hơn cả các coser chuyên nghiệp. Trung bình mỗi bức ảnh, anh chàng thu hút đến hàng chục nghìn lượt like. Hiện nay fanpage trên Facebook của anh chàng đã đạt đến hơn 4,6 triệu lượt theo dõi.

Sau đây là những bức ảnh ảnh hóa trang thành các nhân vật trong game của Loneyman.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 1.

Crypto trong tựa game Apex Legend với thiết bị Surveillance Drone làm từ… vòi xịt bồn cầu.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 2.

Trang phục Megaman trong dòng game Megaman classic được làm từ một đống giẻ và cửa nhà tắm.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 3.

Geralt trong tựa game/phim The Witcher với mái tóc và thanh gươm làm bằng bộ phận chổi lau nhà.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 4.

Ishida Yamato và Gabumon trong tựa game Digimon với "bạn diễn" là con mèo được cắm cây kem ốc quế lên đầu.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 5.

Con trùm Abyss Overlord của tựa game Force of Guardian.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 6.

Hóa trang thành Yorn và Lauriel dạ hội trong Liên Quân Mobile với chỉ một người cosplay duy nhất.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 7.

Hóa trang thành Nemesis từ dòng game Resident Evil với băng dính và vỏ bao thuốc lá.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 8.

Thậm chí đến cả logo của tựa game FreeFire anh chàng cũng không tha.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 9.

Chiến thần Kratos đầy dũng mãnh từ tựa game God Of War bằng tay cầm PS4, vỏ lon khoai tây chiên.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 10.

Poster của tựa game Borderlands 3 bằng rất nhiều vỏ lon nước ngọt.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 11.

Thậm chí là tự hóa trang thành thẻ bài nhân vật Quan Vũ với cây Thanh Long Yển Nguyệt Đao bằng...móng chân.

Thán phục trước những bức ảnh hóa trang vô cùng khó đỡ của thánh cosplay giá rẻ, chỉ cần nhìn đã thấy cả rổ IQ ở đó rồi! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm