Thần đồng trượt ván 11 tuổi bị nứt hộp sọ, may mắn sống sót sau cú ngã kinh hoàng trong lúc tập luyện

AB, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 02/06/2020

Hiện tại, Sky Brown đã qua cơn nguy kịch. Em sẽ hồi phục và có thể trở lại với môn thể thao yêu thích trong tương lai.

Mới đây, thần đồng thể thao Sky Brown đã không may gặp một chấn thương nghiêm trọng trong quá trình tập luyện. Khi đang lên dốc, cô bé 11 tuổi bị mất thăng bằng và ngã xuống từ trên không. Em đập đầu xuống mặt sàn và rơi vào trạng thái hôn mê.

Sky ngay lập tức được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán em bị nứt hộp sộ, gãy xương tay và cổ tay. Lúc này, em đã qua cơn nguy kịch và có thể giao tiếp với mọi người.

"Con bé đã may mắn sống sót sau cú rơi ấy. Đầu Sky đã tiếp đất trước và vào thời điểm tới viện, mọi người đã rất lo sợ. Tuy nhiên, con tôi vẫn luôn lạc quan và mạnh mẽ. Đội ngũ y bác sĩ cũng ngỡ ngàng về độ lạc quan của con bé", anh Stewart, cha của Sky chia sẻ.

Thần đồng Sky Brown gặp tai nạn trong lúc tập luyện

Thần đồng trượt ván 11 tuổi bị nứt hộp sọ, may mắn sống sót sau cú ngã kinh hoàng trong lúc tập luyện - Ảnh 2.
Thần đồng trượt ván 11 tuổi bị nứt hộp sọ, may mắn sống sót sau cú ngã kinh hoàng trong lúc tập luyện - Ảnh 3.
Thần đồng trượt ván 11 tuổi bị nứt hộp sọ, may mắn sống sót sau cú ngã kinh hoàng trong lúc tập luyện - Ảnh 4.

Sky Brown bị thương nặng sau cú ngã.

Dù một bên mắt vẫn còn tím và phải bó bột cánh tay trái, Sky vẫn cố gắng cập nhật tình hình sức khỏe tới người hâm mộ. "Em thường không chia sẻ những hình ảnh bị ngã hãy nói về nó bởi em muốn mọi người thấy những điều tích cực. Nhưng vừa qua là cú ngã tồi tệ nhất của em. Em chỉ muốn mọi người biết rằng em vẫn ổn. Mọi người không cần lo lắng cho em đâu", Sky chia sẻ.

Sky Brown bộc lộ năng khiếu trượt ván từ khi còn rất nhỏ. Trong quãng thời gian gần đây, cô bé tiến bộ nhanh chóng và từng giành HCĐ tại giải VĐTG hồi năm ngoái. Nếu có thể vượt qua vòng loại và góp mặt ở Tokyo 2021, Sky sẽ trở thành VĐV người Anh nhỏ tuổi nhất từng tham dự một kỳ Olympic.

Thần đồng trượt ván 11 tuổi bị nứt hộp sọ, may mắn sống sót sau cú ngã kinh hoàng trong lúc tập luyện - Ảnh 5.

Sky Brown đặt mục tiêu giành HCV Olympic 2021.

Bất chấp sự cố vừa qua, Sky vẫn không thay đổi mục tiêu của mình. " Em sẽ trở lại mạnh mẽ và rắn rỏi hơn. Em sẽ không dừng lại. Em sẽ cho mọi người thấy một cô gái có thể làm được những gì. Em hy vọng giành được HCV tại Tokyo 2021".

Nguồn: DailyMail.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm