Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần

AB, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 02/06/2020

Lyza Brooks có niềm đam mê đặc biệt với thể dục dụng cụ (TDDC). Cô bé đặt mục tiêu trở thành VĐV giỏi nhất trong tương lai.

Năm nay mới chỉ 10 tuổi, thế nhưng cô bé Lyza Brooks đã sở hữu một cơ thể rắn chắc cùng những múi cơ cuồn cuộn. Được biết, Lyza làm quen với TDDC vào năm 4 tuổi và bắt đầu tập luyện tích cực kể từ hè năm ngoái.

Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 1.
Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 2.
Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 3.

Lyza gây chú ý với cơ bắp cuồn cuộn dù mới chỉ 10 tuổi.

Hiện tại, dù đang phải cách ly xã hội do tác động của dịch Covid-19, cô bé người Mỹ vẫn dành tới 30 giờ mỗi tuần để tập. Theo chị Jill Mosier, mẹ của Lyza, cô bé rất kỷ luật và tự giác.

"Lyza hoàn toàn tự giác bởi con bé muốn trở thành số một. Con tôi dậy từ lúc 5h30 để tập luyện. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn dụng cụ tập luyện trong nhà kho và con bé sẽ dành hàng giờ trong đó. Lyza rất đam mê tập luyện".

Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 4.
Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 5.
Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 6.

Một số động tác khó được Lyza thực hiện.

Nhờ sự chăm chỉ, Lyza tiến bộ rất nhanh. Cơ bắp không ảnh hưởng nhiều tới độ dẻo của em. Sau khi hoàn thành những động tác khó, cô bé thường xuyên đăng lên trang Instagram cá nhân có hơn 50 nghìn lượt theo dõi của mình và nhận về không ít lời khen của các fan hâm mộ.

Phía đối diện, vẫn có những ý kiến cho rằng Lyza đang tập luyện quá nhiều, quá sức so với một cô bé 10 tuổi. Chị Jill thì quyết định tôn trọng lựa chọn của con.

"Tôi chẳng thể làm gì vì đó là quyết định của con bé. Tôi rất tự hào về con và đang rất nóng lòng chờ đến ngày con thực hiện được giấc mơ trở thành một VĐV TDDC xuất sắc", chị Jill kết luận.

Nữ VĐV nhí mới 10 tuổi đã có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn, gây choáng khi hé lộ số thời gian tập luyện mỗi tuần - Ảnh 7.

Ảnh: Instagram, DailyMail.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm