"Thần đồng" trổ mã, Lai Bâng cập nhật diện mạo khác lạ sau Tết

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn Hóa 13:23 31/01/2023

(Thethaovanhoa.vn) - Cập nhật hình ảnh mới nhất của mình, Lai Bâng khiến người xem nghi ngờ photoshop vì diện mạo quá khác.

Không bàn quá nhiều về kỹ năng cá nhân của Lai Bâng, với phong độ của mình đã duy trì trong các giải đấu, người đi rừng của đội tuyển Saigon Phantom đã trở thành một trong ba tuyển thủ xuất sắc của Liên Quân Mobile 2022. Không chỉ tập trung phát triển năng lực bản thân, Lai Bâng còn dành thời gian chăm chút cho ngoại hình của mình.

Như trong bài đăng mới nhất, nam tuyển thủ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với diện mạo mới. Không còn là anh chàng "loắt choắt" dễ thương thường ngày, Lai Bâng xuất hiện đầy nam tính, đô con, thân hình đầy đặn, khỏe khoắn.

Thần đồng trổ mã, Lai Bâng cập nhật diện mạo khác lạ sau Tết - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, "thần đồng" ngày nào còn chơi lớn, nhuộm tóc sáng màu. Với ngoại hình khác biệt, nhiều người thậm chí cho rằng nam tuyển thủ đã lạm dụng app chỉnh sửa quá đà. Người này còn thẳng thắn chỉ ra anh chàng chỉnh ảnh không đồng đều khiến bắp tay hai bên không đều. Tuy nhiên, Lai Bâng đã khẳng định đây là "hàng real".

Thần đồng trổ mã, Lai Bâng cập nhật diện mạo khác lạ sau Tết - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận, tuyển thủ Red - đồng đội của Lai Bâng dù ái ngại nhưng vẫn thẳng thắn cho rằng, Lai Bâng đã tăng cân sau Tết.

Thần đồng trổ mã, Lai Bâng cập nhật diện mạo khác lạ sau Tết - Ảnh 3.

Những hoài nghi trên là hoàn toàn có cơ sở bởi trước đó, nam tuyển thủ không ít lần sống ảo với những sản phẩm đã chỉnh ảnh lộ rõ sự "giả trân" của mình.

Thần đồng trổ mã, Lai Bâng cập nhật diện mạo khác lạ sau Tết - Ảnh 4.

Lai Bâng tự tin đăng tải hình ảnh khi đi biển (Nguồn: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm