Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm

LỆ AN, Theo Đời sống pháp luật 12:13 24/06/2024

Sao nhí một thời dù đã rất nỗ lực để lột xác nhưng không được chú ý.

Nữ diễn viên Kim Sung Eun, người từng nổi tiếng ngày nhỏ vớ bộ phim truyền hình Soonpoong Clinic mới đây bất ngờ được chú ý bởi đăng tải bức hình thông báo chuyện mình chuẩn bị kết hôn. Tin vui của sao nhí một thời khiến những thông tin liên quan đến sự nghiệp của cô cũng được truyền thông Hàn lật lại.

Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 1.

Kim Sung Eun đăng ảnh thông báo kết hôn

Kim Sung Eun sinh năm 1990, vào nghề từ khi còn khá nhỏ. Cô nổi tiếng với tư cách một sao nhí trong bộ phim Soonpoong Clinic, đóng cùng đàn chị Song Hye Kyo và nhiều diễn viên nổi tiếng khác. Năm đó, Kim Sung Eun được tung hô như thần đồng diễn xuất vì mang đến màn trình diễn quá thú vị cùng biểu cảm linh hoạt hơn bất cứ diễn viên người lớn nào. Sự lém lỉnh, đáng yêu khiến Kim Sung Eun được kỳ vọng sẽ là tương lai của truyền hình Hàn.

Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 2.
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 3.

Được kỳ vọng là vậy nhưng thực tế thì cả đời, Kim Sung Eun lại không thể thoát khỏi cái bóng của Mi Dal (tên nhân vật trong Soonpoong Clinic). Thêm vào đó, ngoại hình của cô cũng không quá nổi bật, lớn lên mất hết vẻ đáng yêu, lém lỉnh ngày nhỏ nên càng khó tìm được chỗ đứng cho mình. Sung Eun từng chia sẻ vào năm 2010, trong chương trình The Story You're Curious About của đài SBS, về việc mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có thể nổi tiếng hơn: "Tôi muốn xóa bỏ hình ảnh của mình như một kẻ kém cỏi. Tôi muốn tái sinh thành nữ diễn viên Kim Seong Eun. Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều, nhưng tôi vẫn trông như thế này. Lần này cũng vậy, số tiền này, nỗi đau này!"

Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 4.

Kim Sung Eun từng thất vọng vì mình không thể "dậy thì thành công"

Sau Soonpoong Clinic, Kim Sung Eun đóng thêm khá nhiều phim nhưng người ta vẫn chỉ nhớ tới cô qua cái tên Mi Dal. Thậm chí, không chỉ dao kéo, Kim Sung Eun còn đi đến một quyết định táo bạo là đóng phim 18+ để thoát khỏi hình tượng sao nhí. Tác phẩm đó là Ghost Over Flowers, tưởng đâu sẽ được khen ngợi vì sự táo bạo, nỗ lực thay đổi ai ngờ sau bộ phim này, khán giả càng lãng quên Kim Sung Eun một cách triệt để hơn. Tới 2013, cô góp mặt với một vai diễn nhỏ trong bộ sitcom kinh điển Ngôi Sao Khoai Tây, sau đó là mất hút khỏi làng phim Hàn.

Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 5.

Kim Sung Eun từng chia sẻ, từ việc không thể nổi tiếng đến chuyện việc làm ăn thua lỗ của bố đã khiến cô bị trầm cảm nặng, uống thuốc liều mạnh đến độ mất trí nhớ một tháng. Cô rất biết ơn vì bản thân đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng đó và sống đến hiện tại. Thấy Kim Sung Eun hiện rất hạnh phúc, còn chuẩn bị kết hôn, khán giả cũng mừng cho cô dù cô, hi vọng cô đã tìm được đúng hướng đi cho cuộc đời của mình.

Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng phim 18+ vẫn chẳng ai quan tâm - Ảnh 6.

Nguồn: Salgoonews

https://kenh14.vn/than-dong-dien-xuat-day-thi-that-bai-sau-26-nam-het-dao-keo-den-dong-phim-18-van-chang-ai-quan-tam-2024062412130614.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày