Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch

LỆ AN, Theo Đời sống pháp luật 08:10 24/06/2024

Nam ca sĩ, diễn viên này đã tự đạp đổ sự nghiệp của mình.

Mỹ nam đa tài từng có sự nghiệp lẫy lừng

Yoo Seung Jun sinh năm 1976, ra mắt làng giải trí Hàn vào năm 1997. Điển trai, đa tài, có thể hát, rap, nhảy và cả đóng phim thế nên những năm đầu sự nghiệp, Yoo Seung Jun nhanh chóng chóng vươn tầm ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí. Ngay từ album đầu tay, anh đã có cho mình cú hit để đời, thắng giải thưởng Tân binh của năm tại hàng loạt lễ trao giải danh giá.

Những năm đầu 2000, không chỉ thành công vang dội tại quê nhà, Yoo Seung Jun còn là cái tên nổi đình đám ở thị trường Trung Quốc. Anh phát hành các sản phẩm nghệ thuật tại đất nước tỷ dân và thu về doanh số vô cùng khủng. Thêm vào đó, anh cũng góp mặt trong bộ phim Star Survival Dongeodongrak và được công chúng yêu thích, chủ yếu bởi diện mạo điển trai, vô cùng nam tính.

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch - Ảnh 1.

Năm 2001 là thời điểm sự nghiệp của Yoo Seung Jun có phần chững lại. Thế nhưng anh vẫn được yêu thích bởi thái độ sống tích cực và hơn hết là tuyên bố chắc chắn sẽ nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ công dân dù việc đó có thể khiến sự nghiệp gián đoạn thêm. Tưởng đâu thực sự là công dân mẫu mực, ai ngờ tới 2002, thời điểm phải thực hiện việc nhập ngũ bắt buộc, nam nghệ sĩ lại lập tức bay sang Mỹ và vội vàng nhập quốc tịch Mỹ. Việc có quốc tịch Mỹ khiến anh không phải nhập ngũ nữa nhưng lại khiến anh phải trả cái giá vô cùng đắt mà chính Yoo Seung Jun cũng không bao giờ ngờ tới. Không chỉ đánh mất sự nghiệp lẫy lừng, bị đuổi cổ khỏi showbiz mà thậm chí, Yoo Seung Jun còn bị trục xuất khỏi Hàn Quốc, bao năm chỉ có thể trở về một vài lần trong những sự kiện đặc biệt của gia đình.

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch - Ảnh 2.

Yoo Seung Jun thời trẻ

Nỗ lực tìm đường trở về, chuyển hướng sang diễn xuất nhưng ai cũng chê

Sau bê bối chấn động, Yoo Seung Jun mất hết tất cả, phải sống trong ê chề tại xứ người và nỗ lực hoạt động nghệ thuật tại Mỹ - Trung Quốc. Thế nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ khao khát được về lại quê nhà. Trong bài đăng gần đây nhất vào hồi tháng 4/2024, Yoo Seung Jun vẫn trăn trở vì việc không thể về Hàn suốt 22 năm qua. "Và như thế chúng tôi đã sống sót 22 năm. Tôi chịu đựng đủ rồi." - Yoo Seung Jun viết.

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch - Ảnh 3.

Hình ảnh mới đây do Yoo Seung Jun đăng tải

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch - Ảnh 4.

Anh cũng từng quý gối xin lỗi vì bê bối của mình

Chỉ vì một lời nói dối mà suốt 22 năm qua, Yoo Seung Jun trở thành tội đồ trong mắt khán giả quê nhà. Anh đã không ít lần nỗ lực tái xuất với tư cách ca sĩ nhưng toàn bị chỉ trích là không biết xấu hổ. Kết quả, từ năm 2010, Yoo Seung Jun đành chuyển hướng hẳn sang đóng phim, chủ yếu là trong các tác phẩm của Trung Quốc.

Những tựa phim mà anh từng tham gia phải kể đến như Đại Binh Tiểu Tưởng, 12 Con Giáp, Bậc Thầy Chia Tay, Ngộ Không Truyện hay gần đây nhất là Năm Thành Hóa Thứ 14,... Nỗ lực làm nghệ thuật để nuôi sống bản thân cũng như gia đình nhưng Yoo Seung Jun không hề được công nhận ở tư cách diễn viên. Các vai diễn của anh đa phần là rất nhỏ, không có sức ảnh hưởng đến tác phẩm càng chẳng được khán giả nhớ tới.

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch - Ảnh 5.

Yoo Seung Jun nỗ lực chuyển hướng sang diễn xuất

https://kenh14.vn/sao-nam-bi-duoi-khoi-showbiz-chi-vi-mot-loi-noi-doi-song-trong-e-che-con-mat-luon-ca-quoc-tich-20240624000654503.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày