Tranh cãi ngoại hình của nữ đạo diễn giàu nhất điện ảnh Hoa ngữ

Phi Văn (theo Sohu), Theo VTV 17:14 23/06/2024

Giả Linh luôn là nhân vật gây chú ý mỗi khi xuất hiện.

Sau thành công của phim Cay nóng hôi hổi, Giả Linh mới trở lại với vai trò đại sứ của một thương hiệu quần áo thể thao ngày 20/6 vừa qua. Đối với những người nổi tiếng, việc nhận lời quay phim quảng cáo, thông báo làm người đại diện hình ảnh đều là những hoạt động bình thường và phổ biến. Nhưng ngoại hình sau khi giảm cân của Giả Linh làm dư luận chia hai phe.

Tranh cãi ngoại hình của nữ đạo diễn giàu nhất điện ảnh Hoa ngữ - Ảnh 1.

Nữ đạo diễn, diễn viên vẫn tiếp tục tập luyện để duy trì cân nặng sau giảm cân để đóng phim thành công.

Ngoại hình của Giả Linh được đánh giá là càng lúc càng gây ấn tượng. Nữ diễn viên khoe vóc dáng cân đối không mỡ thừa, vòng eo phẳng lì và khuôn mặt tươi tắn nên là động lực cho nhiều khán giả cũng quyết tâm giảm cân để có vóc dáng hoàn hảo.

Tuy nhiên cô đã gặp phải những bình luận trái chiều. Một số người cho rằng họ đã quen với hình ảnh mập mạp của Giả Linh luôn vui vẻ trước kia. Bây giờ hình ảnh mới của cô dường như luôn buồn bã, mệt mỏi. Họ cho rằng một diễn viên hài quá gầy sẽ không tạo niềm vui.

Tranh cãi ngoại hình của nữ đạo diễn giàu nhất điện ảnh Hoa ngữ - Ảnh 2.

Ngoại hình tròn trịa trước đây của Giả Linh.

Đó là những định kiến không đáng có với một người đã nỗ lực vì bản thân và nghệ thuật như Giả Linh. Vì cô đã dành hẳn một năm để nỗ lực giảm 50 kg để thực hiện thành công vai diễn Cay nóng hôi hổi. Cô cũng không áp dụng các phương pháp có hại cho sức khoẻ mà áp dụng chế độ ăn và tập luyện thể thao nghiêm túc trong nhiều tháng. Quá trình này được ghi lại rõ nét trong phim điện ảnh, tạo cảm hứng cho rất nhiều người có ngoại hình tương tự.

Khi đã có được cân nặng như ý, Giả Linh thoải mái diện các bộ váy yêu thích và tiếp tục duy trì hình ảnh này cho các vai diễn, cũng như đảm bảo sức khoẻ. Có giai đoạn Giả Linh nặng hơn 100 kg nên gặp nhiều nguy cơ bị đột quỵ. Do đó, những lời bình luận ngoại hình có tính châm chọc đã khiến nhiều người bất bình thay cho nữ đạo diễn, diễn viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày