Thái Lan: Kẻ buôn lậu bị cảnh sát bắt phải xin lỗi 2 con gà sau khi nhét 1.400 viên ma túy đá vào cổ họng chúng

Skye, Theo Thời Đại 12:31 15/07/2017

Không chỉ vậy, cảnh sát tỉnh Chiang Mai, Thái Lan còn phát hiện việc kẻ buôn lậu đã cho 1,400 viên ma túy đá vào 4 bao cao su trước khi nhồi vào cổ họng gà.

Theo trang Daily Mail đưa tin, kẻ buôn lậu ma túy Charnwut Seuksongkram, 29 tuổi đã bị cảnh sát Chiang Mai, Thái Lan bắt giữ sau khi ép 2 con gà nuốt 4 chiếc bao cao su chứa 1,400 viên ma túy đá.

Khi Charnwut nhét 2 con gà trong hộp và đứng chờ một chiếc xe tuk tuk tới, cảnh sát phát hiện hắn ta có điều gì đó bất thường và tới khám xét. Mở hai chiếc hộp ra, cảnh sát nhận ra cổ họng và phần bụng gà bị tổn thương nặng. 

Cảnh sát Thái Lan lấy 1,400 viên ma túy đá ra khỏi cổ họng gà.

Rất may mắn, cảnh sát đã tiến hành phẫu thuật, rạch một vệt nhỏ trên cổ họng 2 con gà và lôi ra được 1,400 viên ma túy đá tổng hợp. Bất ngờ hơn, kẻ buôn lậu đã khôn khéo nhét 1,400 viên má túy đá vào 4 bao cao su để không bị hỏng và còn nguyên vẹn khi giao dịch. 

Sau khi số ma túy đá được lấy ra, cảnh sát Thái Lan đã bắt hắn quỳ lại và xin lỗi 2 con gà. Charnwut Seuksongkram thú nhận đã mua 2 con gà trống này từ một người phụ nữ trong làng để tiến hành buôn lậu ma túy. Theo luật pháp Thái Lan, kẻ buôn lậu nhận 2 án phạt vì hành vi buôn lậu ma túy và ngược đãi động vật.

Thái Lan: Kẻ buôn lậu bị cảnh sát bắt phải xin lỗi 2 con gà sau khi nhét 1.400 viên ma túy đá vào cổ họng chúng - Ảnh 2.

Cảnh sát lấy được 4 túi ma túy đá ra khỏi cổ họng 2 con gà tội nghiệp.

Pol Col Buaprasert, nhân viên cảnh sát thuộc phòng cảnh sát quận Fang, Chiang Mai cho biết vụ án đang được điều tra mở rộng để tìm ra đường dây buôn lậu ma túy mà Charnwut Seuksongkram chỉ là một thành viên trong đó. 

Đây không phải trường hợp đầu tiên những kẻ buôn lậu sử dụng gia cầm để vận chuyển ma túy. Cách đây vài tháng, cảnh sát Kuwait cũng bắt được một con chim bồ câu đang vận chuyển 178 viên ma túy từ Iraq sang Kuwait để tiêu thụ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm