Bắt được con chim bồ câu đang đem 178 viên ma túy đi bán

Skye, Theo Thời Đại 13:00 24/05/2017

Mới đây, cảnh sát Kuwait đã bắt quả tang một con chim bồ câu chở 178 viên ma túy từ Iraq sang Kuwait để bán.

Cái hồi dịch vụ thư tín, công nghệ truyền thông chưa phát triển, chim bồ câu được sử dụng rộng rãi để truyền tin, đưa thư ngang dọc khắp nước. Thậm chí, người ta còn dùng chim bồ câu để gửi đồ nhỏ, hú họa bọn này bị bắt lấy thịt thì đành chịu. 

Những tưởng bí quyết này đã thất truyền từ ngàn đời nay nhưng không, những bậc thầy dùng chim câu đã quyết định sử dụng loài động vật này trong thời buổi hiện đại ngày nay, chỉ khác là mục đích đã khác: cho chim câu đi buôn lậu ma túy

Bắt được con chim bồ câu đang đem 178 viên ma túy đi bán - Ảnh 1.

Con chim bồ câu chở khoảng 178 viên ma túy trên người.

Hết nhét ma túy vào bụng, cho vào đồ chơi... giờ người ta còn nghỉ ra nhét ma túy lên người chim bồ câu. Được biết, cảnh sát Kuwait đã bắt được kẻ buôn lậu này trong khi nó đang chuyển hàng cho khách. Tuy nhiên, khi bị bắt, kẻ buôn lậu cũng không hề tỏ ra hối hận vì hành động của mình.

Theo điều tra, con chim bồ câu này mang trên mình khoảng 178 viên ma túy, bọc trong một túi nhỏ được gắn trên lưng. Nguồn tin từ cảnh sát cho biết số ma túy kia có thể được chuyển từ Iraq cho khách tại Kuwait.

Run rủi cho con chim bồ câu thế nào mà lại đậu đúng vào tòa nhà văn phòng của cảnh sát. Tờ Al Arabiya cho biết nó đã bị tóm sống khi đang ngu ngơ đứng đậu gần đấy, chắc mệt quá nên tìm chỗ nghĩ nhưng không ngờ lại rơi vào đúng tay cảnh sát. Sau phi vụ làm ăn không trót lọt chắc con này cầm chắc một tờ giấy đuổi việc...

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa cung cấp thông tin loại ma túy trên, cũng như thông tin người gửi và khách hàng nhận ma túy tại Kuwait. 

Bắt được con chim bồ câu đang đem 178 viên ma túy đi bán - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phi vụ làm ăn đã không trót lọt...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm