Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm "chị cả" trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:30 18/05/2017

Từng bị bắt vì tội buôn lậu ma túy, lúc ở tù được phong làm "chị cả", và khi được trả tự do, cô gái 23 tuổi Michaella McCollum liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với kế hoạch trở thành một ngôi sao truyền hình trong tương lai gần.

Tháng 8/2013, Michaella McCollum - 23 tuổi, người Bắc Ireland - bị bắt tại sân bay Peru vì tội buôn lậu một lượng cocaine lớn với trị giá lên đến 1,5 triệu bảng (tương đương 43,8 tỷ đồng).

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 1.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy bị bắt tại sân bay Peru với một lượng cocaine khủng.

Trong quá trình cải tạo, Michaella có biểu hiện rất tốt và được trả tự do trước thời hạn vào một ngày mùa hè năm 2016. Cứ tưởng rằng khi ở tù, Michaella sẽ phải nếm trải đủ mọi đắng cay và chuyên tâm sám hối cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra, ấy vậy mà cô ta lại được "tận hưởng" một cuộc sống khá nhàn nhã và thoải mái phía sau song sắt.

Ban đầu, Michaella được đưa đến nhà tù Peru - nơi có điều kiện sống khủng khiếp đến nỗi bất cứ phạm nhân nào cũng đều phải e ngại. Rồi không hiểu vì lý do gì, 10 tháng sau đó, cô ta được chuyển đến nhà tù Ancon2 - "cơn ác mộng" của các phạm nhân. 

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 2.

Michaella trong thời gian ở tù vẫn hết sức xinh đẹp và thu hút.

Được biết, Ancon2 là nơi chuyên giam giữ những tay anh chị xã hội đen khét tiếng trong giới giang hồ. Chính vì vậy, Michaella khá lo lắng cho chuỗi ngày cải tạo dài đằng đẵng trước mắt.

Tuy nhiên, Michaella đã nhanh chóng hòa nhập với các bạn tù mới. Cô ta thậm chí còn vận dụng biệt tài làm đẹp của mình để kiếm được không ít tiền trong tù và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 3.

Nữ tội phạm xinh đẹp trong một chương trình phỏng vấn.

Bên cạnh đó, Michaella còn chủ động đứng ra tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị rồi từng bước củng cố địa vị vững chãi của mình trong lòng các tù nhân cùng trại giam và được xưng tụng là "chị cả" của Ancon2.

Nhờ có ngoại hình bắt mắt cùng những biểu hiện xuất sắc, trong khoảng thời gian ngồi tù, Michaella đã nhận được hơn 500 bức thư tình, thậm chí có phạm nhân còn ngỏ lời cầu hôn Michaella.

Sau khi ra tù, Michaella thường xuyên tham dự tiệc tùng trác táng với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, đặc biệt là trong 6 tháng gần đây. Cô ta hiện đang lên kế hoạch dấn thân vào showbiz với vai trò ngôi sao truyền hình. Theo một số nguồn tin, kế hoạch trở thành người nổi tiếng của Michaella khá lý tưởng và được thực hiện bởi một đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 4.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 5.

Michaella được ra tù trước thời hạn vì có biểu hiện xuất sắc trong quá trình cải tạo.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 6.

Nữ tội phạm buôn lậu ma túy từng làm chị cả trong tù sắp tái xuất với vai trò ngôi sao truyền hình - Ảnh 7.

Cô ta hiện đang lên kế hoạch trở thành ngôi sao truyền hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm