Thái Lan: Bố vợ chơi khăm, bắt con rể fan MU ăn mừng chức vô địch của đối thủ truyền kiếp mới cho cưới

CHAN SẮC, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 10/08/2020

Câu chuyện diễn ra ở một vùng quê tại tỉnh Chonburi (Thái Lan) khiến cộng đồng mạng được dịp tranh luận sôi nổi.

Ông Narudon Walla đã yêu cầu cậu con rể Nitat phải tổ chức một sự kiện ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool. Sự kiện phải tổ chức ngay trước lễ cưới với Niramon, con gái ông. Nếu không làm như vậy, đám cưới sẽ không được tổ chức.

Ông Narudon là "fan ruột" của Liverpool và đã chờ đợi chức vô địch Ngoại hạng Anh suốt 30 năm qua. Trong khi đó, con rể Nitat lại là "fan cứng" của đối thủ không đợi trời chung Manchester United. Chính vì vậy, đây được xem là màn chơi khăm của ông Narudon với con rể.

Cậu con rể Nitat chiều lòng bố vợ bằng cách tổ chức lễ ăn mừng chức vô địch của Liverpool trước đám cưới. Ảnh: FBNV.

Thế nhưng, tình yêu lứa đôi vượt lên tất cả. Nitat vẫn gật đầu và đã tổ chức sự kiện như lời bố vợ yêu cầu.

Đầu tiên, bố vợ và những người bạn là fan Liverpool có được lễ diễu hành sôi động. Sau đó, hàng chục tấm ảnh Liverpool ăn mừng ngôi vương được treo từ đầu ngõ vào đến nhà, trong khi đó, hình ảnh cô dâu chú rể trở nên lép vế. Không những thế, những người đến tham dự lễ cưới còn được khuyến khích mặc áo đỏ của Liverpool.

Nhiều người tự hỏi không biết Nitat đang thấy thế nào khi phải ăn mừng chức vô địch của đối thủ truyền kiếp. Tuy nhiên, không khí của lễ ăn mừng rất vui vẻ và được kết lại bằng màn chúc phúc dành cho đôi uyên ương.

Liverpool vừa giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2019/2020 với sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Họ giành được 99 điểm để đăng quang ngôi vương giải đấu số 1 xứ sở sương mù lần thứ 19, chỉ còn kém Manchester United đúng 1 chức vô địch.

Bandroll có hình ảnh cầu thủ Liverpool được treo dọc đường đi đến rạp cưới.

Thái Lan: Bố vợ chơi khăm, bắt con rể fan MU ăn mừng chức vô địch của đối thủ truyền kiếp mới cho cưới - Ảnh 3.

Thuê hẳn cả ban nhạc để ăn mừng chức vô địch của Liverpool.

Thái Lan: Bố vợ chơi khăm, bắt con rể fan MU ăn mừng chức vô địch của đối thủ truyền kiếp mới cho cưới - Ảnh 4.

Bố vợ Narudon (thứ 3 từ trái sang) cùng những fan trung thành của Liverpool ăn mừng chức vô địch ngay trong đám cưới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm