"Thách thức sắc đêm" nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/03/2022

Ngày càng thu hút nhiều lượt tham gia, cuộc thi "Thách thức sắc đêm" trở nên nóng hơn với những tác phẩm sáng tạo mang đậm dấu ấn Gen Z.

Không thể phủ nhận vai trò tích cực của mạng xã hội hiện nay, nó mang lại sự đa dạng cho người dùng đặc biệt là giới trẻ dùng để kết nối, chia sẻ, tiếp nhận thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời đại công nghệ số còn mang đến những cuộc thi như là một trong những sân chơi để người trẻ tham gia các cuộc thi nhằm phát triển khả năng cũng như tư duy sáng tạo để củng cố nền tảng thế mạnh của mình.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 1.

Cứ độ vài hôm là cộng đồng mạng lại dậy lên một xu hướng, một cuộc thi mới kéo theo rất nhiều các bạn trẻ tham dự. Nếu có ai hỏi cuộc thi nào nào đang đi đến giai đoạn gay cấn nhất hiện nay và rõ ràng nhất chắc chắn là thử thách "Thách thức sắc đêm" được tổ chức bởi Samsung Galaxy Tab S8 Series và trang tin Kenh14. Kể từ khi rục rịch chuẩn bị cho đến khi công bố bộ đôi BGK Phương Vũ và Yến Jii đã tạo nên sự chú ý rất lớn.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 2.

Đến nay, cuộc thi "Thách thức sắc đêm" ngày càng nóng lên khi nhận được đông đảo lượt tham gia từ các bạn trẻ. Với mỗi tác phẩm là một cá tính khác nhau, Gen Z đã thử thách những thứ mới lạ, những nơi mới mẻ hay thách thức cả những khuôn khổ của bản thân nhằm khai phá được những thế mạnh của chính mình. Từ đó, thể hiện được sức trẻ năng động, không ngại khó khăn, thoải mái sáng tạo ở bất kể thời điểm và bất kỳ nơi nào.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 3.

Để hành trình tuổi trẻ được lưu lại một cách trọn vẹn nhất, sự hậu thuẫn từ Galaxy Tab S8 Series và bút S Pen sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực không chỉ dừng lại ở việc chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc màn đêm sống động, mà còn giúp Gen Z khơi dậy chất nghệ sĩ để tạo nên những cột mốc ấn tượng mới.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 4.

Với cuộc thi "Thách thức sắc đêm" giới trẻ đã tạo nên những tác phẩm sáng tạo không giới hạn thông qua lăng kính độc nhất của bản thân, chụp lại khung cảnh, sự việc trong màn đêm. Từ đó, vận dụng tất cả sự sáng tạo của chính bản thân để vẽ lên ảnh và tạo ra một tác phẩm độc nhất, dưới ngòi bút đã được tinh chỉnh đặc biệt của bút S Pen đem lại cảm giác viết vẽ chân thực như trên giấy làm nổi bật những khung cảnh quen thuộc nhưng tràn đầy sự tươi mới.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 5.

Có một điều cần phải công nhận rằng, khả năng sáng tạo của giới trẻ dường như không giới hạn, họ có thể biến không gian đêm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Những tòa nhà, con phố giờ đây càng trở nên lung linh bởi những nét bút đầy màu sắc, mang lại sự rực rỡ và sống động không kém với khung cảnh của buổi ban mai mang, thể hiện rõ bản sắc cá nhân không thể trộn lẫn với bất kỳ ai.

Thách thức sắc đêm nóng lên từng ngày với các tác phẩm số đẹp hết ý - Ảnh 6.

Với 3 chủ đề chính "Ẩm thực phố đêm", "Khi phố lên đèn" và "Đời sống về đêm", cuộc thi "Thách thức sắc đêm" như một sự khích lệ đối với những người trẻ Việt Nam, lan tỏa thông điệp đam mê sáng tạo không giới hạn độ tuổi, không phân biệt giới tính chỉ cần bạn dám thử mọi thành công rồi sẽ đến.

Cuộc thi "Thách thức sắc đêm" sau khoảng thời gian làm mưa làm gió và cũng đã đi đến hồi kết để tìm ra người thắng cuộc. Thông qua cuộc thi, người trẻ đang dần khám phá thêm được những khía cạnh mới của bản thân ở một lối sống mới, phá vỡ mọi khuôn khổ thông thường của bản thân để khám phá một lối sống đậm chất đêm.

https://kenh14.vn/thach-thuc-sac-dem-nong-len-tung-ngay-voi-cac-tac-pham-so-dep-het-y-20220330123313385.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm