Thách bạn thấy được "hạt sạn" này ở Chân Hoàn Truyện: Khi cảnh khóc kinh điển bị "phá" bởi chi tiết siêu tức cười!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 22/03/2022

Fan Trung đã xem Chân Hoàn Truyện bao nhiêu lần mới thấy "sạn" này thế?

Gần đây trên Weibo đang có một hashtag vô cùng hài hước liên quan đến Chân Hoàn Truyện, đặc biệt liên quan đến chi tiết "sạn" của phim. Sau hàng trăm giờ xem đi xem lại bộ bom tấn cung đấu này, một fan đã tìm ra chi tiết lỗi vô cùng tinh vi trong cảnh khóc của Chân Hoàn (Tôn Lệ) trong tập cuối sau khi Ung Chính băng hà.

Không ngờ cảnh phim cảm động này của Chân Hoàn Truyện cũng có "sạn"

Cùng xem lại cảnh có chứa "sạn" mà netizen Trung đã nhìn ra trong cảnh khóc của Chân Hoàn, để xem bạn có thể phát hiện ra hay không nhé!

Bạn thấy gì trong cảnh phim này?

Đáp án nằm trong HAI MẮT của Chân Hoàn!

Có lẽ phải cần đến cả kính hiển vi để "soi" ra chi tiết này vì theo hình ảnh chia sẻ của netizen trên Weibo, trong ánh mắt của Chân Hoàn có hình ảnh... tấm bảng hắt sáng của thành viên ekip Chân Hoàn Truyện. Để có được góc quay sang-xịn-mịn như khán giả đã thưởng thức, team ánh sáng ắt hẳn phải dí sát bảng hắt sáng kia vào gần Tôn Lệ, dẫn đến việc trong ánh mắt nàng không chỉ có sự thanh thản, niềm đau khi tiễn đưa hoàng đế mà còn có món đạo cụ kia.

Thách bạn thấy được hạt sạn này ở Chân Hoàn Truyện: Khi cảnh khóc kinh điển bị phá bởi chi tiết siêu tức cười! - Ảnh 3.

Chiếc bảng hắt sáng xuất hiện trong mắt Chân Hoàn

Thách bạn thấy được hạt sạn này ở Chân Hoàn Truyện: Khi cảnh khóc kinh điển bị phá bởi chi tiết siêu tức cười! - Ảnh 4.

Tài khoản tìm ra chi tiết thú vị này được chia sẻ mạnh mẽ

Có thể thấy dù đã hơn 10 năm tuổi đời nhưng Chân Hoàn Truyện vẫn thường xuyên được khán giả xem đi xem lại không biết chán, thậm chí tìm thấy nhiều chi tiết lỗi nhỏ của đoàn phim. Không chỉ có Chân Hoàn TruyệnNhư Ý Truyện cũng gặp trường hợp tương tự vì được chế tác tỉ mỉ, thậm chí không tìm thấy bất kì lỗi gì ở những lần đầu thưởng thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thach-ban-thay-duoc-hat-san-nay-o-chan-hoan-truyen-khi-canh-khoc-kinh-dien-bi-pha-boi-chi-tiet-sieu-tuc-cuoi-20220322111241934.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14