42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi "Anh" đi, đừng ngại!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 22/03/2022

Nam diễn viên này làm ai cũng lầm tưởng là sao mới vì trẻ hú hồn.

Không chỉ có những nam diễn viên gạo cội, ở tuổi ngũ tuần, lục tuần nhưng nhìn chẳng khác gì tổng tài ngôn tình, làng phim Hoa ngữ còn có những ngôi sao U40, thậm chí U50 mà nhìn không khác gì học sinh - sinh viên trên màn ảnh. Trường hợp dưới đây chính là "niềm tự hào" của TVB về chủ đề nhan sắc trẻ mãi không già.

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 1.

Cụ thể khán giả gần đây đã chia sẻ lại một số hình ảnh của nam diễn viên Trương Ngạn Bác khi tham gia phim Tòa Nhà Kim Tiêu của TVB vào năm 2019. Sắp tới nam diễn viên sẽ trở lại với phần 2, thế nhưng điều gây chú ý nhất lại chính là visual điển trai, "tươi xanh" bất ngờ của anh chàng. Năm nay Trương Ngạn Bác đã 42 tuổi nhưng lúc nào lên phim, anh cũng xung phong đóng vai sinh viên, thực tập hay thanh niên đôi mươi nói chung.

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 2.
42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 3.

Trương Ngạn Bác vào vai thời trẻ của nam diễn viên gạo cội kế bên ở Tòa Nhà Kim Tiêu

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 4.

Anh chàng từng gây sốt với vai nam hung thủ trẻ sa lưới trong Bằng Chứng Thép 4

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 5.

Chàng sinh viên Bảo Di trong Căn Nhà Của Những Linh Hồn

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 6.

Cứ vai sinh viên TVB là y như rằng Trương Ngạn Bác sẽ tham gia

Nhiều khán giả không khỏi so sánh Trương Ngạn Bác với tài tử Lâm Chí Dĩnh năm xưa. Cả hai đều là những ngôi sao có nhan sắc tươi trẻ dù ở độ tuổi bao nhiêu. Không ít netizen còn cảm thấy Trương Ngạn Bác có phần nhỉnh hơn vì nếu không nói, chẳng ai biết anh đã bước qua "đầu 4" từ lâu. "Giờ gọi là anh không biết có bị đấm cho hay không", một netizen đùa vui.

Netizen Việt bình luận:

- Hồi đầu thấy "Bảo nhỏ" cứ tưởng 18-19 tuổi.

- 42 mà như 24, cơ mà diễn khá. TVB nên dành nhiều vai quan trọng hơn cho Bác.

- Mình 32 kêu người ta 42 bằng anh chắc bị chửi quá!

- Trẻ hơn chồng tui nữa trời.

- Ủa tui tưởng "Bảo nhỏ" là diễn viên trẻ mới nổi của TVB...

Tổng hợp từ Nói Chuyện Phim TVB

42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 8.
42 tuổi mà toàn đóng vai sinh viên, nam diễn viên này chính là tiêu chuẩn nhan sắc màn ảnh mới: Cứ gọi Anh đi, đừng ngại! - Ảnh 9.

Nam diễn viên Trương Ngạn Bác ngoài đời chẳng khác gì "tiểu thịt tươi"

Hiện tại vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, Tòa Nhà Kim Tiêu 2 chưa bắt đầu khởi quay và cũng chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/42-tuoi-ma-toan-dong-vai-sinh-vien-nam-dien-vien-nay-chinh-la-tieu-chuan-nhan-sac-man-anh-moi-cu-goi-anh-di-dung-ngai-20220321214334346.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm