Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: "Cân" 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như "sách giáo khoa" phải học theo!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 20/03/2022

Nữ diễn viên này vừa khiến ai nấy bất ngờ khi diễn tận 3 cảnh khóc trong 1 tập phim.

Trong khi khán giả đang ngao ngán với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thì một bộ phim chiếu đài khác đang được yêu thích nhờ nội dung về gia đình, xã hội. Đặc biệt, nữ chính trong phim đã cân đẹp tận 3 cảnh khóc khác nhau chỉ trong 1 tập phim ngắn ngủi.

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 1.

Cảnh khóc của Dương Tử trong Dư Sinh chắc chắn còn kém xa so với trường hợp sau đây

Cụ thể trong bộ phim mới Tâm CưĐồng Dao đóng chính, nữ diễn viên Hải Thanh đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thể hiện 3 cảnh khóc với cảm xúc, sắc thái hoàn toàn khác nhau chỉ trong 1 tập phim. Đầu tiên là sự tuyệt vọng khi chồng qua đời, sau đó là những giọt nước mắt "tức nước vỡ bờ" khi cãi nhau với chị dâu, và sau cùng là sự bất lực khi tâm sự với bạn bè.

Mỗi cảnh khóc đều ẩn chứa một tầng cảm xúc hoàn toàn độc đáo, không hề trùng lặp dù diễn ra trong cùng 1 tập của Tâm Cư.

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 2.

Hải Thanh đóng 3 cảnh khóc khác nhau trong 1 tập phim Tâm Cư

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 3.

Cảnh khóc khi biết được hung tin

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 4.

Cảnh khóc khi phải giải tỏa hết nỗi lòng với người thân thiết

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 5.

Cảnh khóc bất lực, tuyệt vọng vì quá mỏi mệt

Ngay cả netizen Việt cũng phải gật gù với màn diễn xuất sắc sảo, đầy kinh nghiệm này của Hải Thanh trong Tâm Cư. Tuy nhiên nhân vật của Hải Thanh trong phim lại khiến không ít khán giả quá ngán ngẩm vì tính cách đen tối, lại còn là tác nhân khiến chồng "về nơi chín suối". Tuy vậy diễn xuất của Hải Thanh ở các cảnh khóc vẫn rất chất lượng, được cho là ăn đứt thế hệ tiểu hoa hiện tại.

Netizen Việt bình luận:

⁃ Diễn viên có thực lực xem mới đã mắt. Chứ vài bạn lưu lượng diễn thì đơ mà fan không cho chê, chê bị táp liền. Có những phim nghe tên diễn viên đã muốn xem, có những phim nghe tên diễn viên đã thấy ngán ngẩm.

⁃ Cô diễn hay mà nhân vật của cô làm em trầm cảm quá, chỉ vì hiểu lầm mà hất bay chồng xuống lầu đập đầu vô tường rồi tèo luôn. Thích vai của cô trong Tiểu Hoan Hỉ hơn.

⁃ Diễn viên thực lực có khác, quá đỉnh!

⁃ Đây mới xứng là sách giáo khoa nè, đại thanh y nó phải khác biệt.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 7.

Hải Thanh là diễn viên thanh y tiêu biểu, "nói chuyện bằng diễn xuất"

Tâm Cư là bộ phim chính kịch đô thị kể về cuộc sống của những con người Thượng Hải thời bây giờ, được thể hiện qua góc nhìn của cặp chị em dâu cùng sống dưới một mái nhà (do Đồng Dao và Hải Thanh thủ vai). Phim còn có sự góp mặt đặc biệt của Phùng Thiệu Phong và đang có những thành tích đáng nể về rating trên sóng truyền hình.

Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 8.
Dương Tử - Nhiệt Ba vào mà xách dép cho mỹ nhân này: Cân 3 cảnh khóc ở cùng 1 tập phim, fan Việt ví như sách giáo khoa phải học theo! - Ảnh 9.

Phim lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/duong-tu-nhiet-ba-vao-ma-xach-dep-cho-my-nhan-nay-can-3-canh-khoc-o-cung-1-tap-phim-fan-viet-vi-nhu-sach-giao-khoa-phai-hoc-theo-20220320135306163.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày