Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị "thanh trừng" đòi trở lại showbiz trả thù: "Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này!"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 20/03/2022

Sao nam này có vẻ đang rất quyết tâm để phục thù, trở lại màn ảnh.

Vào ngày 19/3, Weibo đã lan truyền một đoạn ghi âm được cho là của nam diễn viên Trương Triết Hạn - đệ tử Triệu Vy và là ngôi sao của loạt phim như Sơn Hà Lệnh, Như Ý Phương Phi,... Trong đoạn ghi âm, sao nam này khẳng định bản thân phải đứng lên đấu tranh chống lại thế lực đã hại anh mất tất cả, lý do vì chúng đã ảnh hưởng đến cả gia đình anh.

Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 1.
Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn ghi âm:

"Tôi cho rằng, nếu tôi là một người đàn ông, tôi nên đứng ra chống lại thế lực này. Sự việc nó không hề đơn giản là khai trừ tôi khỏi giới giải trí, khiến tôi không hoạt động nổi trong giới nữa. Thực chất tôi cũng có thể không theo nghề này nữa, tôi có thể làm việc khác mà. Họ nhằm vào tôi nhưng lại còn khiến mẹ tôi và người thân tôi bị ảnh hưởng, vậy tôi nhất định phải đứng lên đấu tranh!".

Clip ghi âm gốc được cho là của Trương Triết Hạn

Trước đó Quảng Điện từng ra thông báo chưa từng phong sát hay cấm Trương Triết Hạn không được hoạt động trong ngành giả trí. Thậm chí vào ngày 24/12/2021, Trương Triết Hạn đã chính thức đệ đơn lên Sở Công an Triều Dương để kiện những thông tin vu khống, bịa đặt làm tổn hại danh dự sao nam này trong thời gian qua.

Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 4.

Quảng Điện ra văn bản xác nhận "không tồn tại" lệnh "phong sát" Trương Triết Hạn

Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 5.

Trương Triết Hạn đệ đơn kiện

Có thể thấy hiện tại Trương Triết Hạn đang rất nỗ lực để có thể lấy lại thanh danh của mình sau loạt scandal vô lý, đồng thời đưa những kẻ hãm hại mình ra ánh sáng. Tuy nhiên trước tình hình màn ảnh Trung Quốc vẫn đang trải qua kì "lọc cặn" căng thẳng, khả năng Trương Triết Hạn trở lại màn ảnh như xưa không phải chuyện dễ dàng.

Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 6.
Xôn xao đoạn ghi âm của 1 sao nam bị thanh trừng đòi trở lại showbiz trả thù: Mẹ tôi bị ảnh hưởng, tôi phải chống lại thế lực này! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xon-xao-doan-ghi-am-cua-1-sao-nam-bi-thanh-trung-doi-tro-lai-showbiz-tra-thu-me-toi-bi-anh-huong-toi-phai-chong-lai-the-luc-nay-20220319145949187.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày