Bi kịch ngôi sao mắc bệnh "chú lùn" bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 19/03/2022

Vì hạn chế ngoại hình mà ngôi sao này lận đận về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Showbiz vẫn là môi trường "trông mặt mà bắt hình dong", khó có chỗ cho những ai kém sắc dù nhiều tài. Đơn cử có một nam diễn viên vì hạn chế về ngoại hình và chiều cao mà cả đời lận đận, chật vật về cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Trương Thân là nam diễn viên đặc biệt của showbiz Hoa ngữ, sinh ngày 28/2/1966. Theo Sohu, Trương Thân là người con được kết tinh từ mối tình "cận huyết" của bố mẹ, dẫn đến việc ngoại hình ông khá khác lạ so với bạn bè đồng trang lứa. Ngay từ nhỏ hai chân của Trương Thân khá ngắn với thông thường, khi đến tuổi trưởng thành thì chiều cao dừng ở 1m15. Vì ngoại hình "chú lùn" mà Trương Thân thường xuyên bị mọi người dè bỉu, bắt nạt.

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 1.

Trương Thân là nam diễn viên "chú lùn" được nhiều đồng nghiệp yêu mến

Đến tuổi trưởng thành, Trương Thân may mắn bén duyên với phim ảnh, góp mặt trong toàn phim lớn như Tây Du Ký, Thần Điêu Đại Hiệp, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ,... Theo lời đạo diễn Trương Kỷ Trung, Trương Thân chính là phiên bản Mã Quang Tá xuất sắc nhất màn ảnh, và ngay cả khán giả cũng đồng tình với nhận định này. Dần dần, Trương Thân trở thành ngôi sao được nhiều đồng nghiệp yêu mến, thậm chí còn cộng tác với Lưu Đức Hoa, Cát Ưu, Khương Văn,...

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 3.

Ông tham gia Thần Điêu Đại Hiệp...

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 4.

... lẫn Tây Du Ký

Có sự nghiệp tương đối ổn định trong showbiz, cái còn khuyết thiếu lúc bấy giờ đối với Trương Thân đó chính là gia đình. May mắn thay, ông đã gặp được cô gái trẻ tên Mã Linh. Nữ cử nhân chuyên ngành điều dưỡng kém chồng tương lai đến 18 tuổi, song cô vẫn đến với Trương Thân mặc cho gia đình ngăn cấm. Cả hai có với nhau một người con trai, tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 5.

Trương Thân và gia đình nhỏ

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 6.
Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 7.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân này lại không kéo dài lâu. Dù có nhiều cơ hội diễn xuất trong giới nhưng với hạn chế về ngoại hình, Trương Thân rất nhanh bị đào thải và không còn ai nhớ đến. Không còn sự nghiệp ổn định, kinh tế gia đình từ đó chịu ảnh hưởng lớn. Vì đã gác lại công việc để lui về làm nội trợ, vợ của nam diễn viên đương nhiên chịu áp lực cơm áo gạo tiền không nhỏ.

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 8.

Thế là chuyện gì đến cũng đã đến, Trương Thân và Mã Linh ly hôn, đứa con được tòa tuyên theo mẹ. Cho đến hiện tại, Trương Thân vẫn còn chật vật với nghiệp diễn, bên cạnh lại chỉ có một mảng cô độc, không ai bầu bạn.

Bi kịch ngôi sao mắc bệnh chú lùn bất hạnh nhất showbiz: Bị vợ đẹp bỏ vì sự nghiệp tụt dốc, cả đời cô quạnh không ai đồng cảm - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-kich-ngoi-sao-mac-benh-chu-lun-bat-hanh-nhat-showbiz-bi-vo-dep-bo-vi-su-nghiep-tut-doc-ca-doi-co-quanh-khong-ai-dong-cam-20220318225452159.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm