Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả "thảm họa" nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau "chọc mù mắt" khán giả

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 18/03/2022

Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân không bùng nổ như mong đợi.

Lên sóng chính thức vào ngày 17/3, Ngự Giao Ký đã trở thành đề tài bàn tán của khán giả khi khắc họa chuyện tình giữa người và tiên cá, cũng là sự kết hợp đầu tiên giữa Địch Lệ Nhiệt BaNhậm Gia Luân. Tuy nhiên trái với sự bùng nổ đáng kì vọng, Ngự Giao Ký lại có những thành tích khá "lao đao" trong ngày đầu tiên ra mắt.

Cụ thể theo Datawin thống kê, bộ phim chỉ dừng lại ở hạng 7 với chỉ số nhiệt độ còn không thể phá 1. Thứ hạng này còn kém xa cả những bộ phim đã lên sóng được một thời gian như Thượng Thực của Vu Chính hay Không Thèm Yêu Đương Với Sếp của Hoàng Tử Thao - Tống Tổ Nhi.

Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả thảm họa nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau chọc mù mắt khán giả - Ảnh 2.

Ngự Giao Ký debut ở hạng 7 trên Datawin

Mặt khác trên Vlinkage, Ngự Giao Ký chỉ debut ở hạng 2 cùng chỉ số không vượt nổi mức 80. Đối với Địch Lệ Nhiệt Ba đây là tín hiệu đáng báo động khi thành tích này khá kém so với Trường Ca Hành ra mắt vào 1 năm trước. Đứng ở hạng 1 với chỉ số bỏ xa Ngự Giao Ký chính là dự án thuộc đề tài phá án đang khá hot tại Trung Quốc Liệp Tội Đồ Giám.

Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả thảm họa nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau chọc mù mắt khán giả - Ảnh 3.

Hạng 2 với chỉ số 78,81 là thành tích của Ngự Giao Ký trên Vlinkage ngày đầu tiên

Nhìn chung Ngự Giao Ký có màn ra mắt gây thất vọng được cho là bởi những tranh cãi xoay quanh tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu quả đầu xấu nhất sự nghiệp thì phần cơ múi giả của Nhậm Gia Luân chính là điểm trừ đã xuất hiện từ trước khi phim lên sóng. Ngoài ra phần kỹ xảo của phim cũng bị chê bai hết lời, không hoành tráng và bắt mắt như những gì từng công bố trong trailer.

Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả thảm họa nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau chọc mù mắt khán giả - Ảnh 4.

Tạo hình tóc ngắn của Địch Lệ Nhiệt Ba bị nhận xét là "thảm họa"

Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả thảm họa nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau chọc mù mắt khán giả - Ảnh 5.

Phần múi giả của Nhậm Gia Luân hiện lên vô cùng kỳ cục trong Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký hủy hoại Địch Lệ Nhiệt Ba mất rồi: Flop thua cả thảm họa nhà Vu Chính, cặp chính còn thi nhau chọc mù mắt khán giả - Ảnh 6.

Kỹ xảo cũng không cứu nổi nam chính Ngự Giao Ký

Đặc biệt lên sóng trong lúc Trung Quốc đang rối ren vì đợt "thanh trừng" mới, không chỉ Ngự Giao Ký mà ngay cả Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử và Tiêu Chiến cũng không hot như mong đợi từ trước.

Ngự Giao Ký lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngu-giao-ky-huy-hoai-dich-le-nhiet-ba-mat-roi-flop-thua-ca-tham-hoa-nha-vu-chinh-cap-chinh-con-thi-nhau-choc-mu-mat-khan-gia-20220318123412522.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14