Đến chịu với tổng tài ngôn tình "phèn" không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 18/03/2022

Đây chắc chắn là chàng tổng tài ngôn tình "khó nuốt" nhất trong năm nay.

Hiện tại dân tình đang bàn tán xôn xao trên Weibo về một anh tổng tài ngôn tình vừa ra mắt, thế nhưng lại gây thất vọng nặng vì ngoại hình khác xa với danh xưng. Đó là nam diễn viên trẻ Quản Dược tại buổi khai máy dự án ngôn tình Tình Đầu Đến Muộn.

Xuất hiện tại lễ khai máy, Quản Dược mặc một bộ vest rộng thùng thình trong khi bản thân khá gầy gò, không có tí cơ thịt nào. Anh chính là nam chính trong dự án Tình Đầu Đến Muộn, vào vai một nam tổng tài trẻ thuộc tầng lớp chaebol, sở hữu tính cách khó ưa và "độc miệng". Tuy nhiên so với nhân vật, ngoại hình và khi chất của Quản Dược hoàn toàn không hề phù hợp, vừa nhỏ con lại vừa hiền lành quá mức.

Đến chịu với tổng tài ngôn tình phèn không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn? - Ảnh 1.
Đến chịu với tổng tài ngôn tình phèn không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn? - Ảnh 2.

Ngoại hình của chàng tổng tài ngôn tình khiến netizen chán muốn xỉu

Đáng nói, ngay cả bạn diễn nữ của tổng tài này cũng không quá vui vẻ tại lễ khai máy. Đóng vai nữ chính của Tình Đầu Đến Muộn là nữ idol Lưu Tá Ninh - bạn cùng nhóm gugudan với nữ chính Kim Se Jeong của A Business Proposal đang làm mưa làm gió màn ảnh Hàn. Song, không may mắn như cô bạn của mình, bạn diễn của Lưu Tá Ninh không hề ra dáng tổng tài ngôn tình chút nào.

Đến chịu với tổng tài ngôn tình phèn không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn? - Ảnh 3.

Lưu Tá Ninh đóng nữ chính...

Đến chịu với tổng tài ngôn tình phèn không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn? - Ảnh 4.

... nhưng không may mắn như bạn mình, tổng tài của cô lại khá nhỏ bé và mỏng manh

Một số diễn viên khác của bộ phim

Tình Đầu Đến Muộn kể về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa một tổng tài "độc mồm độc miệng" lại vô cùng lạnh lùng với cô gái trẻ "vô danh", hướng nội. Cuộc tình giữa hai con người cách nhau tận 10 tuổi, lại sở hữu tính cách trái ngược hứa hẹn sẽ "gây mê" khán giả của thể loại ngôn tình.

Đến chịu với tổng tài ngôn tình phèn không tả nổi: Ốm như cò ma còn mặc vest, bạn diễn nữ chán nản ra mặt thế luôn? - Ảnh 6.

Tình Đầu Đến Muộn chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/den-chiu-voi-tong-tai-ngon-tinh-phen-khong-ta-noi-om-nhu-co-ma-con-mac-vest-ban-dien-nu-chan-nan-ra-mat-the-luon-20220318131236524.chn