Đặng Luân có động thái trở lại showbiz chỉ 1 tuần sau scandal trốn thuế, "ưu ái" mà Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng không có được?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/03/2022

Đặng Luân rất có thể sẽ trở lại màn ảnh trong thời gian tới.

Sau gần 1 tuần kể từ khi nổ ra scandal trốn thuế, bị phạt tiền bạc triệu thì Đặng Luân đã có động thái đầu tiên, nhiều khả năng sẽ trở lại với màn ảnh thân thương. Trên các nền tảng phim, netizen để ý cái tên Đặng Luân đã chính thức trở lại, không còn bị xóa sổ như trước nữa. Giờ đây Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm,... đều đã có nam chính trở lại.

Đặng Luân có động thái trở lại showbiz chỉ 1 tuần sau scandal trốn thuế, ưu ái mà Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng không có được? - Ảnh 1.

Tên Đặng Luân xuất hiện trở lại các phim sau scandal

Đặng Luân có động thái trở lại showbiz chỉ 1 tuần sau scandal trốn thuế, ưu ái mà Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng không có được? - Ảnh 2.

"Húc Phượng" đã trở lại với không chỉ Hương Mật Tựa Khói Sương mà cả các dự án khác

Trước thông tin tên của Đặng Luân trở lại với các dự án phim, khán giả lại có phản ứng khá tích cực. Không ít netizen cảm thấy vui mừng vì Đặng Luân có dấu hiệu tái xuất chứ không hoàn toàn mất tất cả, bị "phong sát". Trước đó còn có thông tin scandal lần này của Đặng Luân là một thuyết âm mưu vì phải đến tận buổi tối trước khi scandal nổ ra, Đặng Luân mới biết những vấn đề thuế của mình. Chính sự tắc trách của phòng làm việc đã đẩy ngôi sao sinh năm 1992 vào bước đường cùng, "rớt đài" chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi.

Netizen Việt bình luận:

- Có thể sẽ không rực rỡ nữa nhưng vẫn muốn xem phim Đặng Luân đóng.

- Quả nhiên có bối cảnh nó khác.

- Phượng hoàng "niết bàn" rồi.

- Ôi thế sao Phạm Băng Băng lại không trở lại được nhỉ?

- Khá thích Đặng Luân nên mong anh mau trở lại.

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Đặng Luân có động thái trở lại showbiz chỉ 1 tuần sau scandal trốn thuế, ưu ái mà Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng không có được? - Ảnh 4.
Đặng Luân có động thái trở lại showbiz chỉ 1 tuần sau scandal trốn thuế, ưu ái mà Triệu Vy - Phạm Băng Băng cũng không có được? - Ảnh 5.

Dạ Lữ Nhân cũng không phải không thể lên sóng

Trước mắt vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Đặng Luân sẽ trở lại làm việc, đóng phim như bình thường trong tương lai gần. Việc có tên trở lại trong các sản phẩm phim lại là một ưu ái lớn so với nhiều đồng nghiệp từng "bay màu" trước đó như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Trịnh Sảng,... Mặt khác, người hâm mộ của dự án phim Dạ Lữ Nhân hay thậm chí vũ trụ cung đấu Như Ý Truyện đã có thể nhẹ nhõm một chút vì nam diễn viên không hoàn toàn bị "cấm cửa" hoạt động.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-luan-co-dong-thai-tro-lai-showbiz-chi-1-tuan-sau-scandal-tron-thue-uu-ai-ma-trieu-vy-pham-bang-bang-cung-khong-co-duoc-20220321132312356.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm